Ưu điểm phương pháp xử lý nước bằng phèn chua – Thiết bị hồ bơi Union

Phương pháp xử lý nước bằng phèn chua là phương pháp xử lý không độc hại, hiệu quả cao, an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn khi vệ sinh bể bơi hoặc xử lý nước sinh hoạt. Vậy ưu điểm của phương pháp này là gì? Cùng tìm hiểu nhé.

Phương pháp xử lý nước bằng phèn nhôm

Không độc hại như các hóa chất khác

Nếu như hóa chất xử lý nước bể bơi được điều chế nhiều thành phần, có mùi sốc, độc hại, khi dùng luôn phải đeo đồ bảo hộ thì đối với phèn chua – tuyệt đối không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng, dễ dàng tan trong nước, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là dạng tinh thể muối có kích thước to nhỏ khác nhau, màu trắng trong, hơi đục chuyên dùng xử lý nước hồ bơi bị đục nhằm mang tới nguồn nước trong sạch, an toàn.

Tính hiệu quả – an toàn khi xử lý nước hồ bơi

Phèn chua khi cho vào xử lý nước hồ bơi thì hàm lượng tính axit tỷ lệ cao, tính tan tốt trong nước. Sau đó, tạo màng hidroxit lắng xuống kéo theo các chất cặn bẩn, rác thải bị lơ lửng trong nước bể xuống dây hồ bơi giúp quá trình dọn vệ sinh thuận lợi, không mất công sức đảm bảo nguồn nước hồ bơi trong sạch.

Khâu thực hiện xử lý dễ dàng – nhanh chóng

Khi xử lý nước bằng phèn chua thì các công đoạn thực hiện vô cùng đơn giản, không quá khó. Đầu tiên bạn chỉ cần tiến hành kiểm tra đo nồng độ pH và hàm lượng Clo đưa ra phương pháp xử lý an toàn. Sau đó bạn thực hiện pha liều lượng phèn chua nhất định rồi rải xung quanh mọi phía trong hồ bơi, đợi khoảng 4-8h khi các vết cặn bẩn, rác thải lắng đọng. Tiến hành dùng bộ hút đáy hút sạch mọi chất bẩn dưới đáy. Cuối cùng kiểm tra lại các thành phần hóa học đạt ngưỡng cho phép chưa.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hệ thống lọc bể bơi cần những thiết bị nào? Hỏi – đáp UNION

Giá thành thấp – công dụng cao

Khi mua các hóa chất khác như nước javen,…. thì chi phí, giá thành mua khá cao. Nhưng phèn chua thì giá vô cùng rẻ, không quá mắc, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, đồng thời hiệu quả những tác dụng mang đến nhanh chóng, bất ngờ, nên được nhiều khách hàng tin tưởng.

Hình ảnh phèn nhôm

Phèn chua mua ở đâu tốt nhất?

Hiện nay nhu cầu chọn lựa hóa chất không độc hại để xử lý nguồn nước sinh hoạt, bể bơi, hồ bơi đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như đem đến nguồn nước đạt tiêu chuẩn chất lượng rất phổ biến do đó nhiều đơn vị cá nhân cung cấp ra đời gây khó khăn cho người tiêu dùng khi lựa chọn mua sản phẩm.

Thiết bị bể bơi Union là đơn vị uy tín chất lượng chuyên phân phối thiết bị hồ bơi nói chung và hóa chất xử lý nước hồ bơi nói riêng. Mọi sản phẩm chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp nên giá thành cạnh tranh nhất thị trường, mọi sản phẩm hóa chất đều được bảo quản kỹ lưỡng trong kho không chứa tạp chất, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn 100%.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách xử lý nước bằng phèn chua hay cần hướng dẫn mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần UNION

Trụ Sở

Địa Chỉ: 83 đường sô 12, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902.566.498 – Hotline: 085.800.2468

Email: beboi@union.com.vn

Website: https://thietbibeboi.union.com.vn

Chi Nhánh Miền Bắc

Địa chỉ: Số 28, Ngõ 172/8/1 đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: support@union.com.vn

Điện thoại: 0902 566 498 – 0902 599 498

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *