[BÍ QUYẾT] Chọn gạch ốp nhà tắm hợp xu hướng

Làm thế nào để chọn được gạch ốp nhà tắm hợp xu hướng là điều được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Gachmosaic.info sẽ bật mí đến bạn một số tips để chọn được mẫu gạch ốp ưng ý. Cùng đón đọc trong bài viết dưới đây nhé!

 

Gạch mosaic ốp phòng tắm

 

Cách chọn gạch ốp nhà tắm hợp xu thế

 

1. Khả năng chống thấm nước

Đặc trưng của nhà tắm là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước. Chính vì vậy vật liệu ốp cho khu vực này nếu không đảm bảo khả năng chống thấm nước, kết cấu vật liệu sẽ rất nhanh bị hư hỏng và ảnh hưởng đến toàn bộ công trình. Hơn nữa nếu sử dụng vật liệu không thấm nước, là điều kiện thuận lợi cho rêu mốc phát triển. Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe của cả gia đình.

Bạn có thể tham khảo một số loại gạch ốp phòng tắm như: gạch Mosaic, gạch Granite, gạch Ceramic…Những loại vật liệu này đều có khả năng đáp ứng tốt tiêu chí chống thấm nước.

 

2. Dễ lau chùi, vệ sinh

Trong quá trình sử dụng nhà tắm, bụi bẩn thường sẽ bám lên bề mặt vật liệu ốp. Nếu sử dụng loại vật liệu hạn chế về khả năng lau chùi, việc vệ sinh sẽ trở nên khó khăn hơn. Thậm chí khó có thể loại bỏ chúng ra khỏi bề mặt vật liệu, ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của công trình.

 

3. Kích thước vật liệu ốp

Khi chọn gạch ốp nhà tắm, bạn nên lưu ý đến kích thước của vật liệu ốp. Thông thường để chọn được kích thước gạch ốp phù hợp, cần căn cứ vào diện tích không gian nhà tắm của bạn. Giữa chúng phải có sự đồng điều, để tạo nên bố cục không gian hoàn chỉnh.

Nếu không gian nhà tắm lớn nên chọn kích thước lớn, ví dụ như gạch Granite, bởi loại gạch này thường được thiết kế với kích thước lớn. Ngoài ra có thể sử dụng gạch Mosaic, loại vật liệu này đa dạng về kích thước nên phù hợp cho nhiều không gian.

Tuy nhiên nếu diện tích nhà tắm của  gia đình bạn nhỏ hẹp, nên chọn gạch kích thước nhỏ, để tạo sự hài hòa cho công trình.

>>>Bạn nên đọc: Mua gạch ốp phòng bếp đẹp, giá rẻ ở đâu?

4. Tính thẩm mỹ cao

Yếu tố thẩm mỹ cũng là tiêu chí để chọn được mẫu gạch ốp nhà tắm hợp xu hướng. Bởi điều này sẽ mang đến cho không gian của phòng tắm vẻ đẹp cuốn hút và mang đến sự thư giãn cho các thành viên trong gia đình trong quá trình sử dụng.

Tốt nhất nên loại vật liệu ốp đa dạng về họa tiết, ví dụ như gạch Mosaic để bạn có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế. Hiện nay loại vật liệu này được nhận định là một trong những loại vật liệu đa dạng về họa tiết, màu sắc…để bạn chọn lựa.

 

>> Xem thêm các mẫu gạch ốp phòng tắm đẹp tại: https://gachmosaic.info/blog/gach-mosaic-op-nha-tam

 

Trên đây là một số cách chọn gạch ốp nhà tắmGachmosaic.info muốn chia sẻ đến bạn. Nếu cần tư vấn thêm về vấn đề này, vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo số 0962 860 006 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm các bài viết khác:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *