Vị trí bố trí đèn bể bơi phù hợp

Đèn led bể bơi không chỉ giúp chiếu sáng không gian bể bơi vào mỗi buổi tối, phục vụ nhu cầu bơi lội của tất cả mọi người mà còn giúp trang trí và tạo sự khác biệt, phong cách riêng cho bể bơi của bạn. Sử dụng thiết bị đèn liên quan đến đường điện ở trong môi trường nước nên sẽ cần rất nhiều kỹ năng để đảm bảo sự an toàn. Và đừng quên vị trí bố trí bể bơi phù hợp sau đây.

 

Đèn led bể bơi

Hình ảnh minh họa: Đèn led bể bơi

 

Vì sao nên lựa chọn đèn cho bể bơi

 

Ở trên thị trường hiện có rất nhiều loại đèn giúp chiếu sáng và trang trí cho bể bơi, tuy nhiên đèn led là một thiết bị được ưa chuộng hơn cả bởi các ưu điểm vượt trội của chúng mang lại:

– Tiết kiệm năng lượng

– An toàn, thân thiện với môi trường

– Không có hiện bị tượng chớp nháy

– Tuổi thọ cao và có sức bền lớn

– Chiếu sáng với hiệu suất cao

– Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí

– Ánh sáng của đèn led có độ tạo trung cao

– Độ suy giảm quang thông thấp

– Dễ dàng lắp đặt và tháo lắp kiểm tra

– Chỉ số hoàn màu cao….

Với các ưu điểm như trên nên hiện nay đèn led bể bơi đang được sử dụng cho hầu hết các công trình bơi lội.

 

Những lưu ý khi lắp đặt đèn bể bơi

 

– Chọn công suất đèn phù hợp với diện tích của bể bơi

Công suất chính là yếu tố quyết định đến độ sáng của bóng đèn,vì vậy tùy thuộc vào mong muốn độ chiếu sáng và diện tích của bể bơi mà người dùng có thể lựa chọn các mức công suất khác nhau.

Đối với bóng đèn Led nó có công suất của nhỏ nhưng độ chiếu sáng lại khá lớn, vượt trội hơn hẳn so với các loại đèn thông thường khác.

– Chú ý khi lựa chọn màu sắc của đèn bể bơi

Màu sắc cho đèn của bể bơi cũng vô cùng đa dạng, thông thường được chia thành hai loại, đổi màu và loại đèn đơn sắc. Trong đó, loại đổi màu lại được chia nhỏ hơn thành hai loại là loại đổi màu GRB  1 trong 1 và GRB 3 trong 1 tạo nên hiệu ứng màu sắc rực rỡ, lung linh hơn.

Tùy thuộc vào cá tính của các chủ đầu tư và phong cách xây dựng bể bơi để các chủ đầu tư có thể lựa chọn được màu sắc đèn bể bơi phù hợp.

– Đảm bảo sự an toàn khi lắp đặt, sử dụng đèn cho bể bơi

Để kích hoạt được bóng đèn thì cần có đường điện, trong đó lại phải lắp đặt cho khu vực bể bơi là môi trường nước, vì vậy yếu tố an toàn cần quan tâm đặc biệt. Các chuyên viên kỹ thuật cần phải hết sức lưu ý về vấn đề này khi đi đường dây điện phải đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

 

Vị trí bố trí đèn bể bơi phù hợp

 

Thông thường người sử dụng sẽ có những quan niệm không đúng về cách lắp đặt sản phẩm chẳng hạn như đặt ở những nơi ẩn tối, hoặc không khí không lưu thông.

Trên thực tế cách lắp đặt vị trí đèn bể bơi chính xác là nên đặt tại những nơi thông thoáng, thông thường được đặt ở trong phòng và cách cửa ra vào từ 1.5 mét cho đến 3 mét. Đồng thời cần phải điều chỉnh ánh sáng của đèn để chiếu sáng sao cho nó có cường độ chiếu sáng thấp hơn cường độ sáng của đèn diệt côn trùng.

Khi đó mới có thể tận dụng được triệt để nguyên lý hướng về nguồn sáng của côn trùng, hơn nữa đối với các loại côn trùng bay thì tầm hoạt động của chúng là từ 1.8 mét cho đến 2.5 mét.

Vì vậy, bạn hãy điều chỉnh, thay đổi độ cao để cho phù hợp, đồng thời phải thường xuyên thay đổi vị trí của đèn để đạt được hiệu quả tối ưu, tạo môi trường sinh hoạt ở trong gia đình sạch sẽ và không còn bóng dáng của các loại côn trùng.

Trên đây là thông tin vị trí bố trí đèn bể bơi phù hợp. Hy vọng sẽ giúp quý khách có được những kinh nghiệm và đặc biệt đảm bảo sự an toàn khi sử dụng thiết bị.

Mọi thông tin chi tiết về đèn bể bơi Hoabico xin liên hệ :

Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông

Hotline: 0961265268

Điện thoại: 0961265268

Email: info@hoabico.com

Nguồn: Logo-creator

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *