Cách vệ sinh sàn nhựa giả gỗ nhanh chóng và tiện lợi

Công trình sàn nhựa có đạt được độ bền bỉ hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bảo quản cũng như cách vệ sinh sàn nhựa giả gỗ. Theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin cần thiết về vấn đề này nhé!

ve-sinh-san-nhua-vinyl-dang-cuon

Vì sao cần vệ sinh sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa cũng giống như những vật liệu ốp lát khác như: Sàn gỗ hay gạch men,… Để có được tuổi thọ sử dụng bền lâu cần được vệ sinh thường xuyên. Mặt sàn sẽ được đảm bảo không phát sinh nấm mốc, vi khuẩn và các tác nhân gây hại khác.

Bề mặt sàn là nơi vui chơi, di chuyển thường xuyên của mọi thành viên trong gia đình. Vì vậy nếu phát sinh vi khuẩn hay nấm mốc rất có thể sẽ nguy hại cho sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình,… Vi khuẩn còn ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của sản phẩm

Bên cạnh đó việc không vệ sinh sàn nhựa hoặc vệ sinh không đúng cách sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của công trình, gây mất mỹ quan,… Chính vì thế các chuyên gia khuyên bạn nên tiến hành vệ sinh sàn nhựa thường xuyên mỗi ngày. Điều này giúp công trình đạt hiệu quả sử dụng cao nhất và luôn sạch sẽ.

đặc điểm của gỗ nhựa ốp trần

Cách vệ sinh sàn nhựa giả gỗ chuẩn xác, nhanh chóng và tiện lợi

Thông thường với sàn nhựa giả gỗ trong nhà, bạn cần sử dụng chổi quét dọn hàng ngày. Sử dụng khăn mềm lau nhẹ nhàng bề mặt sàn bằng nước sạch. Không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh. Rất có thể thành phần chất tẩy rửa này sẽ khiến cho bề mặt sàn nhà bạn bị bong tróc. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng tới lớp bề mặt sàn.

Với sàn nhựa giả gỗ ngoài trời cách vệ sinh cũng tương tự như sàn trong nhà. Tuy nhiên, một số sản phẩm có thiết kế các đường rãnh nhỏ phía trên bề mặt thì bạn cần sử dụng máy hút bụi. Hút sạch bụi bẩn tích tụ phía dưới đường rãnh. Nếu để lâu rất có thể vị trí này sẽ phát sinh vi khuẩn,…

ve-sinh-san-nhua-van-go

Trên đây là những thông tin cần thiết về cách vệ sinh sàn nhựa giả gỗ nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0962.860.006 của Khosandepkosago để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *