Một số vật liệu trang trí nội thất phổ biến trên thị trường hiện tại

Vật liệu trang trí nội thất phổ biến hiện nay là gì và những đặc điểm nổi bật. Theo dõi bài viết dưới đây của Kho Sàn Đẹp Kosago để có thông tin cần thiết.

sàn nhựa giả gỗ lát sàn nhà

Vật liệu trang trí nội thất bằng gỗ

Để có được một không gian đẹp bên cạnh thiết kế thì còn cần tới sự hỗ trợ của các vật liệu trang trí. Hiện nay, sự phát triển ngày càng nhanh khiến nhiều loại vật liệu mới ra đời. Trong đó, gỗ vẫn là vật liệu quen thuộc và phổ biến, mang đến sự sang trọng, nổi bật cho không gian.

Gỗ mang lại cảm giác mộc mạc, gần gũi nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Ngôi nhà có vật liệu nội thất là gỗ luôn mang lại không gian ấm áp, đầm ấm nhất. Vì thế gỗ được ứng dụng đa dạng trong không gian. Nó có thể sử dụng ốp tường, trần nhà, sàn nhà cũng như đồ vật trang trí.

 

gỗ trang trí trong nhà

 

Vật liệu trang trí nội thất bằng nhựa giả gỗ

Cũng có hoa văn vân gỗ giống gỗ tự nhiên. Nhưng vật liệu mới mẻ này lại có những ưu điểm khác như: Không hề bị mối mọt, cong vênh, dễ dàng vệ sinh, dễ dàng phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Ngoài ra, việc ngày càng khan hiếm gỗ tự nhiên khiến nhựa giả gỗ trở thành vật liệu mới được nhiều người lựa chọn. Vật liệu này thường được sử dụng để ốp trần, ốp tường, ốp sàn. Trong đó, ốp sàn nhà là phổ biến nhất. Sàn nhựa giả gỗ được ứng dụng tại nhiều không gian khác nhau: Từ phòng ngủ, phòng khách cho tới phòng bếp.

Ngoài ra, giá thành sàn nhựa giả gỗ thấp hơn so với gỗ tự nhiên. Nó cũng dễ dàng phù hợp với túi tiền của người dùng.

vật liệu trang trí giả gỗ

 

>>>>>Có thể bạn quan tâm: Sàn nhựa với sàn sỗ thì nên dùng loại nào

 

Vật liệu trang trí nội thất bằng kính

Kính mang đến sự hiện đại và sang trọng cho không gian. Vì thế sử dụng kính là xu hướng của các món đồ nội thất hiện đại. Loại kính an toàn nhất do được thiết kế nhiều lớp là kính cường lực. Vật liệu được ứng dụng trong việc làm cửa ra vào, cửa sổ, cửa cầu thang, ban công…

Với vẻ trong sáng và hiện đại. Căn phòng sử dụng nội thất làm từ kính sẽ có rất nhiều ánh sáng và thu hút.

Trên đây là thông tin về một số vật liệu trang trí nội thất phổ biến. Hy vọng bài viết sau của Khosandepkosago sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết cần thiết khi lựa chọn vật liệu cho không gian của mình.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *