Trang trí phòng ngủ ấn tượng với gạch mosaic, tranh treo tường, trần nhà

 

Trang trí không gian phòng ngủ đơn giản hay cầu kỳ, và các trang trí phòng ngủ ra sao thì trong bài viết hôm nay Logo-creator sẽ gợi ý cho quý vị 3 giải pháp trang trí không gian phòng ngủ ấn tượng với gạch mosaic, tranh treo tường, trần nhà.

Trước khi đến với từng giải pháp cụ thể, chúng ta có lẽ ai cũng biết về mức độ phủ sóng của gạch mosaic trên thị trường hiện nay. Ứng dụng của loại gạch này đã được nhiều chuyên gia ghi nhận từ việc trang trí bể bơi đến kiến trúc nội ngoại thất căn nhà. Cùng xem gạch Mosaic, tranh treo tường và trần nhà có vái trò như thế nào trong việc tô điểm không gian phòng ngủ nhé.

 

Trang trí không gian phòng ngủ ấn tượng với gạch Mosaic

 

Ứng dụng của loại gạch này trong việc trang trí phòng bếp, phòng tắm hay phòng khách đều đã quá đỗi quen thuộc với hầu hết các gia chủ có gu thẩm mĩ, tuy nhiên gạch Mosaic trang trí phòng ngủ thì dường như còn mới lạ.

Trong tất cả các phòng ban của ngôi  nhà, phòng ngủ được xếp hạng riêng tư nhất, chính vì vậy chủ phòng ngủ có quyền yêu cầu trang trí căn phòng theo đúng sở thích, cá tính của mình, sao cho thể hiện được sự độc đáo cũng như dấu ấn cá nhân tối ưu nhất.

Gạch mosaic trang trí phòng ngủ

Hình ảnh minh họa: Gạch mosaic trang trí phòng ngủ

 

Đối với gạch mosaic, gia chủ có thể trang trí phòng ngủ bằng cách gắn trên trần nhà  tạo hình một bầu trời có những ngôi sao, mặt trăng để dễ chìm sâu vào giấc ngủ. Tạo hình bầu trời đêm này khá mộng mơ và lãng mạn đúng không nào? Hoặc đơn giản hơn bạn có thể bớt một chút bề mặt tường ốp lát bằng gạch Mosaic với những tông màu trầm ấm, dễ chịu như màu nâu, màu vàng chanh, màu trắng.

Loại gạch Mosaic được lựa chọn nhiều nhất trong ứng dụng trang trí phòng đó là mosaic thủy tinh. Đây được xem là một trong những giải pháp trang trí không gian phòng ngủ ấn tượng nhất năm 2020.

 

Trang trí phòng ngủ ấn tượng với tranh treo tường

 

Phim và ảnh có lẽ là hai yếu tố nghệ thuật tác động mạnh mẽ nhất đến giác quan của người đối diện. Chính vì vậy, tranh treo tường cũng được xem là một giải pháp tuyệt vời trong ứng dụng trang trí phòng ngủ.

Tranh treo tường trang trí phòng ngủ

Hình ảnh minh họa: Tranh treo tường trang trí phòng ngủ

 

Những bức tranh về thiên nhiên hay con vật thường được lựa chọn nhiều nhất để treo trong phòng ngủ. Có thể kể tên một số tranh tiêu biểu nổi tiếng trên thế giới như Mùa thu vàng… Chất liệu làm tranh có thể là khung gỗ bọc kính, hoặc vẽ trên gỗ tự nhiên. Ngoài ra những bức tranh bằng hoa đá, tranh thêu cũng là một gợi ý không tồi cho không gian phòng ngủ.

Mặt khác, vì phòng ngủ là phòng riêng nên nhiều chủ nhân có điều kiện thường trang trí phòng bằng những bức ảnh to hình chân dung hoặc lưu lại những giây phút ý nghĩa, thiêng liêng của chính mình qua bức ảnh trong phòng.

Trang trí phòng ngủ với tranh treo tường hoặc để bàn đều được ứng dụng rộng rãi. Thậm chí chủ nhân có thể áp dụng cả 3 giải pháp trang trí không gian phòng ngủ ấn tượng với gạch mosaic, tranh treo tường, trần nhà.

 

Trang trí phòng ngủ ấn tượng nhờ phối hợp với không gian trần nhà

 

Trần nhà ở vị trí trên cao nên có sức ảnh hưởng rất lớn đến bối cảnh xung quanh, từ màu sắc cho đến những họa tiết trang trí.

Trang trí trần nhà phòng ngủ

Hình ảnh minh họa: Trang trí trần nhà phòng ngủ

 

Yếu tố kích thước căn phòng có ảnh hưởng khá lớn đến màu sắc của trần nhà, nếu phong ngủ có diện tích rộng thì bạn có thể chọn những gam màu trầm ấm như màu vàng chanh, màu gỗ, màu hồng, màu tím nhạt… Ngoài ra, lựa chọn trang trí những chùm đèn ở giữa căn phòng cũng được khá nhiều người ứng dụng.

Ngày nay với công nghệ hiện đại và sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã có một sản phẩm mới dành riêng cho việc trang trí trần nhà ra đời, đó chính là trần căng. Trên đây là những  gợi ý cơ bản để trang trí phòng ngủ với ba giải pháp gạch mosaic, treo tranh tường và trần nhà. Hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn được phương pháp trang trí ưng ý nhất cho chính căn phòng của mình.

Xem thêm nội dung:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *