Thông số kỹ thuật phòng xông hơi gia đình

Phòng xông hơi khô gia đình hiện đang là một trong những xu hướng nổi bật ngày nay trong các hộ gia đình khá giả, có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao. Trước khi lắp đặt các gia chủ đều dành thời gian để tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự chuẩn bị tốt nhất mà thiếu sự hỗ trợ từ các nguồn thông tin. Chính vì vậy, hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phòng xông khô nhé.

Những mẫu phòng xông hơi khô gia đình được ưa chuộng nhất

Phòng xông hơi khô gia đình M6002:

phong-xong-hoi-kho-m6002
Phòng xông hơi khô M6002

Thông số kỹ thuật: 246x196x200cm,

Chất liệu: gỗ thông, lắp ráp theo khuân mẫu, hình dáng chữ nhật, đầy đủ các tiện nghi

Ứng dụng: dùng cho từ 2 đến 4 người xông hơi.

Phòng xông hơi khô gia đình I001

phong-xong-hoi-kho-i001
Phòng xông hơi khô gia đình I001

Thông số kỹ thuật: 92x92x100cm

Chất liệu: gỗ thông, bên trong phòng có đầy đủ tiện nghi cần thiết , các thiết bị xông hơi như : bào đèn , nhiệt kế , xô gỗ ….

Ứng dụng: dùng cho 1 đến 2 người xông

Phòng xông hơi khô M6004

phong-xong-hoi-kho-m6004
Phòng xông hơi khô M6004

Thông số kỹ thuật: 200x200x200cm,

Chất liệu: gỗ thông, thiết kế rộng rãi, kiểu dáng sang trọng, tinh tế, kiến trúc đẹp, bên trong phòng đầy đủ tiện nghi.

Kích thước phòng xông hơi khô gia đình theo số lượng người xông

Phòng xông hơi khô gia đình dành cho một người xông: Kích thước cho mẫu phòng này chỉ vào khoảng 90cm – 120cm cho chiều ngang và chiều rộng; chiều cao từ 120 – 150cm. Nếu gia đình bạn có không gian hạn chế thì chỉ cần dành ra một góc trống trong nhà là đã hoàn toàn có thể thiết kế  ngay một phòng xông khô tại gia.

Phòng xông hơi khô gia đình dành cho 2-3 người xông: thông thường trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mỗi gia đình sống hai thế hệ, nên phòng xông dành cho 2-3 người đang là phổ biến nhất. Vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa phục vụ đời sống tinh thần cho các thành viên trong gia đình.

Diện tích khoảng 120cm x 180cm là phù hợp nhất cho 2-3 người xông, công suất máy xông khoảng 6kw là hợp lý. Gia chủ có thể tính toán để tận dụng một đến 2 bề mặt áp tường, như vậy vừa dễ dàng hơn trong việc dựng phòng, lại tiết kiệm được thời gian, chi phí và không gian khi lắp đặt.

Ngoài hai kiểu kích thước phòng xông trên thì hộ gia đình có thể ứng dụng kiểu phòng xông rộng rãi dành cho 4-5 người xông, ứng dụng cho những gia đình có 3 thế hệ người cùng chung sống.

Trên đây là những thông tin cơ bản về kích thước phòng xông hơi khô gia đình. Quý khách hàng có thể tham khảo và ứng dụng cho ngôi nhà của mình để trở nên hoàn thiện và hữu ích nhất. Chúc quý khách chọn được mẫu phòng xông khô ưng ý.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *