Thi công sàn nhựa vân gỗ ngoài trời đúng cách

Bạn đang thắc mắc không biết cách thi công sàn nhựa vân gỗ ngoài trời đúng cách là như thế nào? Cần phải lưu ý điều gì trong quá trình thi công lắp đặt? Tìm hiểu ngay trong bài viết này cùng Hafuco Việt Nam nhé.

Cách thi công sàn nhựa vân gỗ (giả gỗ) ngoài trời đúng cách

Quy trình thi công sàn nhựa ngoài trời cần phải được thực hiện tỉ mỉ từng bước để đạt được hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là các bước thi công chuẩn xác nhất:

Bước 1: Chuẩn bị thi công:

  • Xử lý bề mặt thi công, sao cho mặt bằng được quét sạch sẽ, đảm bảo hoàn toàn độ bằng phẳng. Nếu bề mặt lồi lõm, tiến hành xử lý ngay.
  • Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như thanh đà, khoan điện cầm tay, đinh vít, cưa điện, ke, nẹp, xương,… và vật liệu sàn nhựa giả gỗ ngoài trời.

Bước 2: Tiến hành thi công

  • Xếp thanh đà song song với nhau, kích thước chuẩn của thanh đà thường là 33dm/thanh. Khoảng cách giữa các thanh chuẩn nhất là từ 27-35cm và khoảng cách thanh đà với tường tối thiểu là 20mm.
  • Thanh đà thường sẽ có 2 rãnh đối diện với nhau là rãnh nông và rãnh sâu. Hướng rãnh sâu xuống dưới và rãnh nông lên trên, sau đó cố định bằng cách khoan và bắn tắc kê.
  • Đặt tấm sàn vuông góc với chiều xếp thanh đà, khoảng cách với tường tối thiểu là 5mm, có định chúng bằng cách bắn ốc vít.
  • Cuối cùng, dùng miếng ke (chốt kết nối) làm chặt lại trước khi tiến hành lắp các tấm sàn nhựa tiếp theo và lặp lại các bước trên cho đến khi kín bề mặt diện tích cần thi công.

Thi công sàn nhựa vân gỗ ngoài trời đúng cách

Bước 3: Hoàn thành thi công

  • Sau khi đã lắp đặt xong, kiểm tra lại các mối ghép, khoảng cách giữa các tấm ván sàn, nơi tiếp giáp với tường và các điểm góc cạnh xem đã ổn chưa. Nếu bị cong vênh hay chưa chắc chắn thì tháo ra lắp lại hoặc gia cố thêm ốc vít.
  • Sau khi hoàn thiện hết các bước trên, tiến hành làm sạch bề mặt bằng khăn mềm và chất tẩy rửa chuyên dụng.

Một số lưu ý trong quá trình thi công:

  • Để các đảm bảo độ giãn nở của các tấm ván sàn trong quá trình sử dụng, nên lắp đặt khoảng cách tối thiểu là 3mm. Ngoài ra, để đạt được thẩm mỹ cao nên bo đầu tám sàn nhà gỗ và thanh đà lại bằng nẹp ngoài trời.
  • Tuy theo các bề mặt diện tích cần thi công mà cắt thanh đà và các tấm ván sàn theo kích thước, hình dáng phù hợp.

Địa chỉ mua sàn nhựa vân gỗ (giả gỗ) ngoài trời uy tín, chất lượng

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua và lắp đặt sàn nhựa giả gỗ ngoài trời cho không gian gia đình mình? Hãy đến ngay với Hafuco Việt Nam – đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm sàn nhựa gỗ hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm đem đến tay khách hàng đều có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, với độ ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những công trình tuyệt vời nhất.

Trên đây là toàn bộ cách thi công sàn nhựa vân gỗ ngoài trời đúng cách mà Hafuco Việt Nam cung cấp tới cho quý bạn đọc. Nếu có nhu cầu mua và lắp đặt sản phẩm, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo những thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất.

 

✔   Xem chi tiết cách thi công sàn nhựa tại: https://hafuco.com/blog/huong-dan-thi-cong-san-nhua-gia-go-dung-cach

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 42 – ngõ 139/107A – đường Phú Diễn – quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 02422171010

Hotline: 0971505063

Website:  Hafuco.com

Đọc thêm nội dung liên quan:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *