Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi có bền không?

Hiện nay, nhiều chủ trang trại chăn nuôi đã biết đến và sử dụng sản phẩm tấm nhựa lót sàn chăn nuôi. Tuy nhiên vẫn còn nhiều băn khoăn về sản phẩm này, liệu chúng có bền không? Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời

tấm nhựa lót sàn chăn nuôi

Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi là gì?

Là sản phẩm nhựa chuyên dùng trong chăn nuôi, dùng để lót sàn . Nó có thiết kế các khe hở làm rãnh thoát phân đảm bảo thông thoáng nhất cho công trình. Sản phẩm có đa dạng về kích thước và màu sắc để bạn lựa chọn. 

Sử dụng các tấm nhựa lót sàn trong chăn nuôi mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà bởi dễ dàng vệ sinh chuồng trại. Đảm bảo không gian sạch và thoáng để gia súc và vật nuôi phát triển nhanh chóng. Phòng ngừa các phát sinh bệnh tật gây chậm lớn.

Hiện nay trên thị trường các tấm nhựa lót sàn rất phong phú và đa dạng. Một số mẫu tiêu biểu như: tấm lót sàn chuồng chó, lợn, gà, dê,… Đã được nhiều khách hàng biết đến và chọn lựa sử dụng.

tấm nhựa lót sàn chăn nuôi

Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi có bền không?

Trước khi nói về độ bền của sản phẩm này chúng ta cần tìm hiểu nguyên liệu để sản xuất sản phẩm. Những tấm nhựa lót sàn được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh.  Nếu là loại lót sàn tốt sẽ được sản xuất bằng 100% nhựa nguyên sinh PP (Polypropylene) và chất chống trầy xước, bay màu UV.  Đây là chất liệu có độ bền bỉ, chống bay màu tốt. Đồng thời không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết.

Vì thế bạn hoàn toàn có thể đặt những tấm nhựa này ở ngoài trời. Bạn không phải lo sợ thời tiết hay nắng mưa sẽ làm chúng giòn gãy.

Với những thông tin trên thì có thể kết luận rằng tấm nhựa lót sàn chăn nuôi đặc biệt bền bỉ. Thích hợp để sử dụng trong các trang trại chăn nuôi: từ quy mô lớn cho tới những quy mô vừa và nhỏ…

tấm nhựa lót sàn chăn nuôi

Trên đây là những thông tin về sản phẩm tấm nhựa lót sàn chăn nuôi. Hy vọng thông qua bài viết này quý khách hàng sẽ có thêm những thông tin cần thiết khi muốn tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Xem thêm nội dung liên quan:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *