Sử dụng sàn nhựa vân gỗ có tốt không? Đơn vị phân phối khosandep

Trong những năm trở lại đây mọi người đang cùng nhau tìm kiếm một sản phẩm có chất lượng, giá cả tốt và dễ dàng thi công. Lúc này nhiều người đã đề cử sản phẩm sàn nhựa vân gỗ. Vậy sử dụng sàn nhựa vân gỗ có tốt như lời đồn không. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết  dưới đây.

sàn nhựa giả gỗ ghép

Sàn nhựa vân gỗ là gì?

Muốn tìm hiểu xem sàn nhựa vân gỗ có tốt không?. Thì trước tiên chúng ta cần tìm hiểu xem sàn nhựa vân gỗ là gì?

Xét về nguyên liệu thì sản phẩm được làm từ nhựa PVC nguyên sinh, bột đá vôi và các chất phụ gia khác.

Xét về vẻ bề ngoài thì sàn nhựa vân gỗ có màu sắc và các đường vân gỗ vô cùng giống thật. Chúng còn có độ nhẵn, độ bóng cao hơn sàn gỗ thật. 

miếng dán sàn nhựa giả gỗ

Sử dụng sàn nhựa vân gỗ có tốt không?

Lựa chọn sàn nhựa vân gỗ cho gia đình thay cho sàn gỗ. Hoặc các loại sản phẩm tương tự thực sự là một lựa chọn đúng đắn. Với những ưu điểm của sàn nhựa vân gỗ dưới đây bạn sẽ chắc chắn hơn về quyết định của mình:

  • Tiết kiệm chi phí: Theo một vài khảo sản thì hiện nay sàn vân gỗ thường được bán với giá khoảng 100.000/m2 rẻ hơn từ 2 đến 4 lần .
  • Hình thức đẹp, tính thẩm mỹ cao. Như đã đề cập ở trên thì sàn vân gỗ được thiết kế rất tinh xảo. Thậm chí nhiều người không chuyên nghiệp cũng khó phân biệt giữa gạch nhựa vân gỗ và gạch vân gỗ.
  • Độ bền cao: Nếu biết cách sử dụng hợp lí và bảo quản tốt bạn có thể duy trì thời gian sử dụng sàn nhựa vân gỗ lên tới 20 năm. Nó tương đương với thời gian sử dụng sàn gỗ thật.
  • Dễ sử dụng và cực kì an toàn. Bạn chỉ cần thường xuyên vệ sinh lau chùi và hạn chế các tác động của môi trường, tránh các tác dụng lực lớn. Tuy được làm từ nhựa nhưng sàn nhựa vân gỗ lại có khả năng chống trơn khá tốt.

sàn nhựa giả gỗ chính hãng

Cách sử dụng sàn nhựa vân gỗ hiệu quả?

Dù là bất cứ loại sản phẩm nào đi nữa thì chỉ đạt được hiệu quả tối ưu và thời hạn sử dụng tối đa khi được sử dụng đúng cách. Đối với sàn nhựa vân gỗ cũng vậy.

Đây là sản phẩm cần rất nhiều điều từ cách sử dụng: 

  • Đầu tiên bạn cần lựa chọn loại sàn nhựa vân gỗ phù hợp với sở thích, kiến trúc ngôi nhà và điều kiện tài chính.
  • Thứ hai, trong quá trình sử dụng cần hạn chế việc sàn nhựa bị dính nước quá lâu. Nhất là với sàn nhựa giả gỗ dán keo. Khi bị ủ trong nước quá lâu, chất keo sẽ không còn khả năng kết dính như ban đầu nữa.
  • Thứ ba: nên thường xuyên lau chùi sàn nhựa bằng rẻ khô để trả lại độ bóng, sáng của sàn nhựa. Nếu sử dụng nước lau sàn nhà hay rẻ ướt bạn cần làm khô sàn nhựa ngay sau đó nhé!
  • Thứ tư: không nên kê vật dụng có trọng lượng quá lớn lên sàn nhựa. Vì có thể chúng sẽ làm biến dạng sàn nhựa giả gỗ. Trong trường hợp sàn nhựa bị biến dạng, bạn có thể tháo chúng lên, nắn lại như cũ. Hoặc nhờ đến sự can thiệp của các chuyên gia trong lĩnh vực này!

sàn nhựa dùng được bao nhiêu năm

Trên đây là những yếu tố giúp bạn trả lời câu hỏi sử dụng sàn nhựa vân gỗ có tốt không. Bên cạnh đó việc lựa chọn địa chỉ cung cấp cũng rất quan trọng. 

Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm sàn nhựa thì hãy liện hệ ngay cho Logo-creator qua số 0962.860.006 để nhận được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm nội dung khác:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *