Sàn nhựa giả gỗ ghép có bền không? Những thông tin cần biết

Bạn đang băn khoăn sàn nhựa giả gỗ ghép có bền hay không? nên sử dụng mẫu sàn nào cho không gian nhà mình? Cùng đi tìm câu trả lời với Khosandepkosago trong bài viết dưới đây nhé!

sàn nhựa giả gỗ ghép

Sàn nhựa giả gỗ ghép là gì?

Sàn nhựa giả gỗ ghép thực chất là mẫu sàn nhựa hèm khóa. Các mẫu này được lắp đặt bằng cách ghép các hèm khóa lại với nhau. Sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa PVC. Kết hợp với các chất phụ gia tăng độ cứng và độ bền cho công trình ốp lát.

Sản phẩm được sử dụng để ốp lát cho nhiều không gian trong nhà khác nhau như: Nhà ở, chung cư, khu vui chơi, sân thể thao, thư viện, trường học, bệnh viện,… Mang đến thẩm mỹ cao cấp và nổi bật.

Sàn nhựa giả gỗ ghép có bền không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Thực tế hiện nay có 2 mẫu sàn ốp lát trong nhà thường được sử dụng đó là: Sàn nhựa hèm khóa ( sàn nhựa giả gỗ ghép) và sàn nhựa tự dán,… Cả 2 mẫu sản phẩm đều có tính thẩm mỹ rất cao nên rất được ưa chuộng.

Xét về nguyên liệu cấu thành: Sản phẩm được tạo nên chủ yếu từ nhựa PVC. Đây là một nguyên liệu có tính ổn định và độ bền bỉ cao. Đây cũng là nguyên liệu không gây hại cho môi trường, an toàn với sức khỏe của người dùng.

Xét về cấu tạo: Tấm sàn nhựa giả gỗ ghép được sản xuất với cấu tạo nhiều lớp. Do vậy độ bền bỉ tương đối cao. Đồng thời với việc sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao hiện đại nên đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Thêm một lưu ý nữa đó là bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng sản phẩm này. Với thiết kế hèm khóa dễ dàng thi công lắp ghép và cũng có thể tháo ra nhanh chóng.

Như vậy với những ưu điểm vượt trội, có thể kết luận sàn nhựa hèm khóa có độ bền bỉ vượt trội. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này cho nhiều không gian khác nhau. Thậm chí ngay cả những vị trí độ ẩm cao và thường xuyên tiếp xúc với nước nhưng vẫn đảm bảo tuổi thọ của công trình.

sàn nhựa giả gỗ ghép

Trên đây là những thông tin về độ bền của sàn nhựa giả gỗ ghép. Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 0962.860.006 của Khosandepkosago để được hỗ trợ nhé!

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *