Lát sàn nhưa giả gỗ dán keo như thế nào?

Nhiều khách hàng sử dụng sàn nhựa thắc mắc lát sàn nhựa giả gỗ dán kéo như thế nào? làm sao để công trình có tuổi thọ sử dụng cao nhất. Theo dõi bài viết dưới đây của Khosandepkosago để có câu trả lời nhé!

sàn nhựa giả gỗ dán keo

Sàn nhựa giả gỗ dán keo

Lát sàn nhựa giả gỗ dán kéo như thế nào?

Sàn nhựa giả gỗ dán kéo là vật liệu ốp lát được làm từ nguyên liệu chính là nhựa PVC kết hợp với một số chất phụ gia khác. Sản phẩm mang tới độ bền cao, độ dẻo dai lớn cho sản phẩm.

Đúng như tên gọi của sản phẩm này: Bên dưới bề mặt sàn có thiết kế lớp keo dán đặc thù. Khi thi công bạn chỉ cần bóc lớp giấy phía dưới ra sau đó dán lên bề mặt. Quy trình thi công lát sàn nhựa giả gỗ dán keo chi tiết như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Tính toán để chuẩn bị đầy đủ số lượng sàn cần thiết. Tránh trường hợp thừa hay thiếu ảnh hưởng tới tiến độ thi công.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị các dụng cụ cho việc thao tác bao gồm: Thước vuông, thước kẻ và búa su…

Bước 2: Tiến hành vệ sinh bề mặt sàn

Bề mặt ốp lát phải đảm bảo tiêu chí sạch và mịn. Đảm bảo để quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và công trình đạt tuổi thọ cao.

Bước 3: Thực hiện ốp lát

Bạn thực hiện bóc lớp giấy phía dưới cùng để lộ lớp keo dán. Sau đó dán tấm sàn lên bề mặt nền. 

Bước 4: Dùng búa su đóng nhẹ lên bề mặt để kéo bám chắc hơn xuống bề mặt nền. 

Bước 5: Vệ sinh sàn nhà

sàn nhựa giả gỗ dán keo được thi công

Mua sàn nhựa giả gỗ dán keo ở đâu đạt chất lượng?

Muốn có một công trình sử dụng lâu bền thì việc cần thiết nhất đó là bạn chọn lựa được nhà cung cấp uy tín. Khosandepkosago là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt sàn nhựa giả gỗ dán keo chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín với tiêu chí hàng đầu về chất lượng. Đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ tư vấn chi tiết về cách chọn lựa. Cách sử dụng và vệ sinh để công trình của bạn đạt tuổi thọ sử dụng cao nhất.

Bên cạnh đó, chế độ tư vấn được thực hiện miễn phí. Chế độ bảo hành dài lâu là những ưu đãi tuyệt vời mà bạn nhận được khi đến với Khosandepkosago.
Trên đây là thông tin về vấn đề lát sàn nhựa giả gỗ dán keo. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ  hotline 0962.860.006 của Khosandepkosago để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *