Xử lý sàn nhựa giả gỗ bị cong vênh như thế nào?

Trong quá trình sử dụng, có nhiều trường hợp sàn nhựa giả gỗ bị cong vênh gây khó khăn cho người sử dụng. Vậy cần phải xử lý vấn đề này như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

sàn gỗ bị bênh

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng sàn nhựa giả gỗ bị cong vênh

Thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này, tuy nhiên tổng kết lại có một số nguyên nhân cơ bản sau đây: Do đội ngũ thi công, do chất lượng bề mặt sàn và do chất lượng keo dán chưa đạt tiêu chuẩn.

Nguyên nhân do quá trình thi công lắp đặt được thực hiện bởi những người thợ chưa lành nghề. Quy trình thi công không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, các giai đoạn xây dựng chưa phù hợp. Keo dán không đúng định mức, không được thi công đúng kỹ thuật….

Nguyên nhân thứ 2 khiến sàn nhựa bị cong vênh là do bề mặt sàn chưa đáp ứng được độ phẳng đúng chuẩn kỹ thuật. Sau khi thi công và công trình đưa vào sử dụng. Còn nhiều vị trí chưa phẳng, vị trí gồ ghề dễ bị cong vênh. Một lý do khác nữa đó là chất nền không khô, hơi ẩm bị bốc lên từ phía nền bê tông dễ khiến sàn bị cong.

Lý do thứ 3 khiến sàn bị cong vênh là do chất lượng sàn không đảm bảo. Sản phẩm không rõ xuất xứ, keo dán sử dụng không đảm bảo chất lượng. Quá trình sản xuất không đáp ứng đúng những tiêu chuẩn kỹ thuật. Vì thế trong quá trình sử dụng dễ bị cong vênh.

xử lý sàn gỗ bị cong vênh

Xử lý sàn nhựa giả gỗ bị cong vênh như thế nào?

Căn cứ vào nguyên nhân dẫn tới hiện tượng cong vênh của mặt sàn để tìm ra phương án xử lý phù hợp, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Bạn cần xây dựng quy trình thi công phù hợp, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công với đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó hãy chú ý kiểm tra mặt nền kỹ càng trước khi thi công. Bạn cần đảm bảo xử lý tốt tất cả các vị trí gỗ ghề, xử lý khô và sạch toàn bộ bề mặt. Điều này giúp lớp keo dán bám chắc vào phía dưới. 

Quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng. Khosandepkosago là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Sản phẩm nhập khẩu 100%, chính hãng, chất lượng cao. Mức giá thành cung cấp luôn được cam kết là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

sàn gỗ bị vênh

Trên đây là những thông tin về cách xử lý sàn nhựa giả gỗ bị cong vênh. Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm này hãy liên hệ trực tiếp tới Khosandepkosago để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Các bài viết khác:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *