Sàn nhựa chống tĩnh điện là gì? Lợi ích khi sử dụng sàn chống tĩnh điện

Sàn nhựa chống tĩnh điện giúp giải quyết vấn đề chống tĩnh điện. Sản phần này được sử dụng để ốp lát nhiều không gian khác nhau từ công sở cho đến nhà ở.

sàn nhựa chống tĩnh điện

Sàn nhựa chống tĩnh điện là gì?

Là một dạng sàn nhựa, được làm từ vật liệu chính là nhựa PVC có chức năng giúp bảo vệ và chống tĩnh điện. Loại vật liệu đang được nhiều khách hàng lựa chọn cho nhiều không gian khác nhau.

Sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật 

  • Độ bền cao, có khả năng chống trầy xước, chống ẩm mốc, có khả năng kháng khuẩn tốt.
  • Chống tĩnh điện và có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.
  • Khả năng chịu lực cao, không bị lồi lõm, đứt gãy.
  • Màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú, dễ dàng thích nghi với nhiều không gian khác nhau.
  • Trọng lượng sàn nhẹ, dễ dàng thi công, ốp lát, tiết kiệm chi phí.

Với nhiều đặc điểm nổi bật kể trên, sàn nhựa chống tĩnh điện được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng mang lại những không gian hiện đại, nổi bật và thẩm mỹ.

 

sàn nhựa chỗng tĩnh điện

 

>>Có thể bạn quan tâm: Các mẫu vật liệu lát sàn được ưa chuộng hiện nay

Lợi ích của sàn nhựa chống tĩnh điện

Trong cuộc sống, tĩnh điện tồn tại ở mọi nơi. Tĩnh điện gây ra tác hại tới người lao động cũng như hệ thống máy móc. Nó thể gây ra sự cố giật điện hoặc cháy nổ. Sự phóng tĩnh điện cũng giống như hiện tượng sét trong tự nhiên.

Hiện tượng tĩnh điện trên bề mặt các vật thể phóng điện tích, tạo ra tia lửa điện. Nếu tia lửa điện vượt qua điểm cháy nổ của vật liệu dễ bắt cháy sẽ phát sinh ngọn lửa và gây ra hỏa hoạn nguy hiểm.

Vì vậy lợi ích của sàn nhựa chống tĩnh điện khi được ốp lát tại các xưởng sản xuất, ngăn không cho điện tích phóng xuống sàn, không gây ra sự cố cháy chập nguy hiểm.

 

sàn nhựa giả gỗ ghép

 

>>>>Có thể bạn quan tâm: Lựa chọn vật liệu lát sàn để ngôi nhà được thoáng mát  | Sàn nhựa dùng được bao nhiêu năm? Nó có bền và chất lượng không

Trên đây là những thông tin về lợi ích của sàn nhựa chống tĩnh điện. Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm này vui lòng liên hệ qua số 0962.860.006 để được Khosandepkosago tư vấn chi tiết.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *