Quy cách sàn nhựa giả gỗ như thế nào? Tiêu chuẩn chất lượng

Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình hiện nay. Vậy quy cách sàn nhựa giả gỗ như thế nào? Chúng được đóng gói và bảo quản ra sao để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

cách thi công sàn nhựa giả gỗ

Quy cách đóng gói sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ được thiết kế là những thanh sàn dài có kích thước dài 920mm và rộng 180mm. Cứ 5 miễng chúng lại được đóng gói thành một cọc trong hộp giấy, đảm bảo chống lại mọi sự va đập từ bên ngoài.

Quy cách sàn nhựa giả gỗ về khâu đóng gói được xem là khoa học và rất cẩn trọng. Điều này nhằm bảo quản và vận chuyển sàn nhựa giả gỗ một cách thuận lợi nhất. Cách làm này cũng giúp cho quá trình kiểm kê, tính toán số lượng sàn nhựa một cách nhanh chóng và chính xác.

Quy cách sàn nhựa giả gỗ – Cách thi công

Giống như các vật liệu khác, quy cách sàn nhựa giả gỗ về mặt thi công cũng đòi hỏi phải thực hiện đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Điều này góp phần giúp công trình sử dụng lâu bền và thẩm mỹ cao.

Quy cách thi công sàn nhựa giả gỗ như sau:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ gồm búa, thước kẻ, các dụng cụ cần cho lắp đặt

Bước 2: Bề mặt sàn cần sạch vẽ và bằng phẳng

Bước 3: Với sàn nhựa dán keo thì chỉ cần bóc lớp keo và dán. Còn với sàn nhựa hèm khóa thì chỉ cần lắp ghép các miếng sàn cho khớp với hèm khóa là xong

quy cách sàn nhựa giả gỗ

Quy cách vệ sinh sàn nhựa giả gỗ

Một quy cách sàn nhựa giả gỗ không thể bỏ qua đó chính là vệ sinh. Vệ sinh sàn nhựa đúng cách giúp giữ cho mặt sàn luôn sạch sẽ. Đồng thời đây cũng là phương pháp giúp gia tăng tuổi thọ sản phẩm.

Vệ sinh sàn nhựa giả gỗ không nền dùng những loại chổi lau nhà tạo ma sát mạnh và những loại nước lau sàn chứa hóa chất tẩy rửa. Vì sử dụng những loại đó sẽ khiến bề mặt sàn bay màu và trầy xước.

Nên quét sàn hàng ngày bằng chổi mềm và lau nhà bằng những loại nước chuyên dụng. Có thể dùng khăn và nước ấm để xử lý những vết bẩn bám trên sàn một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả.

quy cách sàn nhựa giả gỗ

Trên đây là những thông tin xoay quay quy cách sàn nhựa giả gỗ. Để được hỗ trợ vui lòng liên hệ khosandepkosago0986.168.007.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *