Một vài mẫu đài phun nước nghệ thuật độc đáo

Ngoại thất là yếu tố quyết định sự hưng thịnh của ngôi nhà, đón tài lộc, vận may và chi phối các yếu tố bên trong. Không những vậy, ngoại thất còn là nút thắt cho diện mạo tổng thế, thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ cũng như gây ấn tượng với khách đến nhà. Đài phun nước nghệ thuật sẽ giúp bạn trang trí cho không gian ngoại thất của mình ấn tượng và snag trong hơn.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Đài phun nghệ thuật cho sân vườn rộng

 

Sân vườn là nơi lắp đặt đài phun nước lý tưởng. Tùy vào khoảng không gian rộng hay hẹp mà có những cách lựa chọn đài phun sao cho hợp lý và cân đối với toàn cảnh xung quanh.

 

Đài phun nước nghệ thuật cho sân vườn

Hình ảnh : Đài phun nước nghệ thuật cho sân vườn

 

Những kiểu đài phun nước thiết kế theo những ý thích riêng, mang những cảm hứng nghệ thuật đậm dấu ấn cá nhân thường lôi cuốn người xem. Đó có thể là việc tạo ra những mẫu đài phun sân vườn bằng những vật liệu sẵn có, hay những vật liệu cũ. Cũng có thể là những mẫu thiết kế đài phun cho không gian nhà bạn dựa trên những tạo hình quen thuộc, tạo sự gần gũi với cảnh sắc.

Bản chất của đàn phun nước là mang thiên nhiên gần hơn với cuộc sống con người. Những biểu hiện đó được thể hiện ngay trong tiếng nước chảy róc rách vui tai, trong những tạo hình đài phun nước đặc sắc, làm mê đắm lòng người.

Bạn có thể kết hợp đài phun nước với tiểu cảnh non bộ hay đơn giản hơn là gắn những đài phun trên bức tường rào, tường nhà phố tạo dòng chảy chuyển động của nước cũng giúp cho cuộc sống hiện đại dường như chậm rãi hơn, lòng người chùng hơn để có những phút giây tĩnh lặng, ngắm nhìn cuộc sống qua lăng kính của mảnh vườn nhỏ bé xinh xắn.

 

Đài phun nước mini

 

Những mẫu đài phun nước mini thường được ưu tiên đặt tại phòng khách, bàn làm việc hay vị trí nào đó trong gia đình mà bạn muốn nhằm tô điểm không gian và khơi gợi ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy.

 

Đài phun nước mini

Hình ảnh minh họa: Đài phun nước mini

 

Trong không gian vốn tĩnh lặng của ngôi nhà, nếu có tiếng nước chảy róc rách từ đài phun nước sẽ giúp cho khung cảnh sinh động và thu hút hơn, vì vậy mà đài phun nước thường được đặt ở trước cửa, lệch về bên trái theo hướng từ bên trong nhìn ra. Theo các tài liệu chuyên nghiên cứu về phong thủy thì, đài phun nước đặt ở cửa trước cũng là cách giúp làm lệch hướng năng lượng tiêu cực vào nhà, tạo năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Đặc biệt, đối với các khách sạn, nhà hàng, công ty… khi người ta muốn thu hút sự chú ý của khách hàng, đài phun nước cũng có tác dụng hiệu quả.

Bạn có thể chọn những kiểu đài phun nước mini như đài phun bình gốm, đài phun cối xay, đài phun cá chép, đài phun bằng tre… những chiếc đài phun này có kích thước nhỏ và tạo hình đặc sắc, khéo léo chắc chắn sẽ khiến cho không gian nhà bạn sinh động hấp dẫn hơn.

Để được tư vấn lắp đặt đài phun nước vui lòng liên hệ 0986 168 007 hoặc truy cập website https://daiphun.net để tham khảo những mẫu thiết kế đẹp và chất lượng nhất. Logo-creator chúc bạn sẽ có được một mẫu đài phun nước như ý.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *