Hướng dẫn lát sàn nhựa giả gỗ hèm khóa nhanh chóng, chuẩn kỹ thuật

Lát sàn nhựa hèm khóa như thế nào để đảm bảo chuẩn kỹ thuật và nhanh chóng nhất là thắc mắc của nhiều khách hàng. Tham khảo bài viết dưới đây của Khosandepkosago để có câu trả lời nhé!

lát sàn nhựa hèm khóa

Hướng dẫn lát sàn nhựa giả gỗ hèm khóa nhanh chóng, chuẩn kỹ thuật

Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu ốp lát dù xuất hiện chưa lâu nhưng đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của nhiều khách hàng. Nó còn đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Trong đó sàn nhựa hèm khóa được nhiều người lựa chọn bởi tính bền bỉ, thẩm mỹ. Thời gian thi công nhanh chóng. Dưới đây hướng dẫn các bước lát sàn nhựa hèm khóa do chuyên gia của Khosandepkosago hướng dẫn.

Bước 1: Chuẩn bị

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thi công bao gồm: Thước kẻ, thước vuông, búa su. Đặc biệt cần tính toán chi tiết diện tích sàn cần dùng để các bước thi công được diễn ra nhanh chóng nhất. Tránh tình trạng thừa thiếu ảnh hưởng tới tiến độ thi công và gây lãng phí.

Bước 2: Vệ sinh bề mặt ốp lát

Bề mặt thi công cần phải đảm bảo yếu tố sạch – mịn để chất lượng công trình đạt cao nhất.

Bước 3: Thi công ốp sàn

Đặt tấm sàn đầu tiên: lưu ý là không nên đặt sàn quá gần với tường. Sau đó ghép các tấm sàn lại với nhau bằng hệ thống các hèm khóa.

Bước 4: Dùng búa su gõ nhẹ để đảm bảo độ chắc chắn nhất

Bước 5: Vệ sinh công trình

Với các bước lát sàn nhựa hèm khóa như trên bạn hoàn toàn có thể tự mình hoàn thiện công trình mà không cần phải thuê tới thợ chuyên nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

cách lát sàn nhựa hèm khóa

Đơn vị cung cấp sàn nhựa giả gỗ hèm khóa chất lượng cao

Khosandepkosago là đơn vị chuyên cung cấp và lắt sàn nhựa giả gỗ hèm khóa. Chúng tôi cam kết đảm bảo uy tín, chất lượng. Các mẫu sàn nhập khẩu với thẩm mỹ cao và chất lượng vượt trội được đơn vị cung cấp ở mức giá tốt hơn cả. Do quy trình nhập khẩu và phân phối được đơn vị trực tiếp thực hiện và không qua bất kỳ bên trung gian nào.

Đến với Khosandepkosago bạn sẽ nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí. Với chế độ bảo hành dài lâu, đảm bảo hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn lót sàn nhựa giả gỗ hèm khóa. Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm này vui lòng liên hệ hotline 0962.860.006 của Kosago để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *