Lắp phòng xông hơi sauna tại nhà khoảng bao nhiêu tiền ?

Bạn muốn lắp đặt phòng xông hơi sauna tại nhà mà vẫn chưa biết liệu sẽ tiết kiệm chi phí như thế nào khi sử dụng phòng xông hơi dịch vụ.Phòng xông hơi sauna gia đình có giá thành lắp đặt cao hơn phòng xông hơi ướt, vậy cần khoảng bao nhiêu tiền thì lắp được phòng xông hơi sauna?

 

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí vật tư thiết bị lắp đặt phòng xông sauna

 

Giá thành của một sản phẩm thường phụ thuộc rất nhiều vào diện tích, phong cách thiết kế, hay chất liệu. Phòng xông hơi sauna cũng không ngoại lệ. Sau đây là báo gia chi tiết từng hạng mục thi công của phòng xông sauna.

 

Vật tư thiết bị phòng xông hơi sauna

Hình ảnh minh họa: Vật tư thiết bị phòng xông hơi sauna

 

– Nguyên vật liệu để lắp đặt phòng xông hơi sauna

+ Gỗ vách lắp phòng có giá: 750.000đ/m2

+ Gỗ sàn mức giá: 850.000đ/m2

+ Bộ cửa kính phun cát và kính cường lực: 3,5 triệu đồng

 

– Thiết bị ở trong phòng xông

Máy xông hơi khô: những dòng máy đã được sử dụng rộng rãi, ưa chuộng nhất ở Việt Nam và thế giới là các hãng máy xông hơi khô Amazon và máy xông hơi khô Sawo…có giá trong khoảng 6-8 triệu đồng.

 

Máy xông hơi kho Amazon

Hình ảnh minh họa: Máy xông hơi kho Amazon

 

Phụ kiện phòng xông bao gồm: bộ xô gáo gỗ; đồng hồ cát,  đèn chống nổ phòng xông; ẩm kế, nhiệt kế, bao khung máy, bao đèn, đá sauna…. Bộ sản phẩm này giao động ở trong khoảng 1,5 – 2 triệu đồng.

 

Giá lắp đặt phòng xông hơi khô sauna bao nhiêu?

 

Giá lắp đặt phòng xông hơi khô sauna phải phụ thuộc vào các yếu tố như xuất xứ sản phẩm, phòng xông hơi khô được nhập khẩu có giá cao hơn so với phòng xông hơi khô được lắp ráp thủ công ở trong nước chênh lệch từ 10 – 20 triệu ở cùng kích thước. Tiếp theo muốn biết chi phí là bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào chất liệu sản xuất phòng xông hơi khô và đa số các mẫu phòng xông hơi khô được làm từ gỗ thông lào đã qua xử lý để có thể tăng khả năng chịu nhiệt và chịu được ẩm tốt nhất không bị mối mọt.

 

Giá lắp đặt phòng xông hơi khô sauna

Hình ảnh minh họa: Giá lắp đặt phòng xông hơi khô sauna

 

Ngoài những mẫu phòng xông hơi khô đã được làm sẵn theo các kích thước đại trà. Quý khách cũng có thể lắp đặt đóng phòng xông hơi khô theo kích thích tùy thích của từng gia đình. Giá của những phòng xông hơi theo dạng này được tính theo mét vuông và tính theo số lớp gỗ được đóng, sẽ tính theo loại máy xông hơi loại 3KW, 6 KW, 9KW….

 

lắp đặt phòng xông hơi khô giá

Hình ảnh minh họa: lắp đặt phòng xông hơi khô giá

 

Ngoài ra, chi phí để lắp đặt phòng xông hơi khô sauna nhập khẩu sẽ rơi vào khoảng từ 35 – 70 triệu đồng còn hàng ở trong nước sẽ rẻ hơn từ 10 – 20 triệu đồng tùy vào từng thiết bị sử dụng. Sau khi đã dự toán giá lắp phòng xông hơi sauna, bạn hãy tìm mua phòng tắm xông hơi sauna chính hãng mới có thể đảm bảo chất lượng sử dụng cho gia đình còn nếu như bạn lắp phòng xông hơi gia đình kém chất lượng vừa không đảm bảo an toàn vừa lại làm giảm sự sang trọng cho phòng sauna. Không những thế khi bạn mua gặp phải hàng không chính hãng sẽ nhanh hỏng vì vậy bạn coi như bị mất một số tiền lớn vô cùng lãng phí. Logo-creator chúc các bạn thành công khi lắp đặt phòng xông hơi khô tại nhà.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *