Làm đẹp sân vườn với đài phun nước nghệ thuật

Nếu bạn không có diện tích sân vườn rộng rãi như những căn biệt thự, nhưng chỉ cần vài m2 trước cửa nhà là bạn cũng đủ sức biến hóa cho không gian nơi đây đẹp mê hồn. Hãy cùng tham khảo những cách làm đẹp sân vườn với các mẫu đài phun nước nghệ thuật ngay sau đây.

Tự tạo đài phun nước nghệ thuật theo sở thích

Nếu như bạn là người lãng mạn, ưa phong cách sống chan hòa gần gũi với thiên nhiên, ắt hẳn bạn sẽ không thể kiềm lòng trước những công trình đầy tính nghệ thuật của đài phun nước.
Một chút sáng tạo, một chút cầu kì và khéo léo là bạn đã có thể tạo cho mình những mẫu đài phun nước nghệ thuật độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Cảm hứng từ những chú cá heo hiền lành, yêu sống, lúc nào cũng tung tăng nhẩy giỡn cùng song nước, hay những hình ảnh đơn sơ, bình dị từ cây trúc, cây mai cũng gợi lên sự sáng tạo không ngừng, mang lại những ý tưởng về mẫu thiết kế đài phun nước. Những công trình nghệ thuật này đã giúp mang thông điệp đến mọi người về tinh thần lạc quan và ngợi ca sự sống bất diệt. Chiếc vòi phun nhỏ xinh được khéo léo gắn trên miệng hai chú cá nhỏ, hay chảy ra từ ống tre xanh tỏa ra dòng nước mát lành, trắng xóa thật sự rất vui mắt.

Đài phun nước nghệ thuật theo khuôn mẫu

Có thể bạn chọn đài phun nước với đa dạng về hình dáng như hình chữ nhật, vuông, tròn và phong phú về chất liệu như xi măng, gạch, đá… nhưng bạn lại không thể tự mình tạo ra chúng. Hãy sử dụng ngay những mẫu đài phun nước nghệ thuật có sẵn. Chúng sẽ giúp bạn làm đẹp cho không gian sân vườn một cách đơn giản và ấn tượng.

Đài phun nước với kiểu dáng đơn giản không chỉ phù hợp với không gian nhỏ, mà còn tạo vẻ đẹp thanh thoát, hiện đại. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu đài phun nước khác nhau từ các đơn vị thi công, lắp đặt như đài phun nước hình tia, đài phun nước rẻ quạt, đài phun nước cây thông …

Kết hợp đài phun nước với tiểu cảnh non bộ hay đơn giản hơn là gắn những đài phun trên bức tường rào, tạo dòng chảy chuyển động của nước cũng giúp cho cuộc sống hiện đại dường như chậm rãi hơn, lòng người chùng hơn để có những phút giây tĩnh lặng, ngắm nhìn cuộc sống qua lăng kính của mảnh vườn nhỏ bé xinh xắn ấy.

Trên đây là các cách làm đẹp sân vườn cùng đài phun nước nghệ thuật. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về đài phun nước vui lòng liên hệ 0986 168 007.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *