Những lợi ích khi làm đại lý sàn nhựa giả gỗ của Khosandepkosago

Chúng là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt sàn nhựa giả gỗ. Công ty liên tục tuyển đại lý sàn nhựa giả gỗ trên toàn quốc để mở rộng thị trường và tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Vậy làm đại lý của Khosandepkosago có những lợi ích gì?

làm đại lý của khosandepkosago

Hưởng chiết khấu cao

Luôn coi đại lý là đơn vị trực tiếp tiếp cận với khách hàng. Vì vậy khosandepkosago luôn đưa ra những chính sách cực kỳ ưu đãi cho các đại lý. Một trong những quyền lợi thiết thực nhất đó chính là hưởng chiết khấu cao.

Chiết khấu cao cho mỗi sản phẩm bán ra giúp tạo đòn bẩy để đại lý phát triển. Hơn nữa chính sách còn giúp tiếp cận và thu hút khách hàng tốt hơn. Ngoài số tiền chênh lệch giá thành mà đại lý được hưởng. Còn có các chương trình ưu đãi, tặng thưởng khi đại lý đạt đủ doanh thu hoặc vượt chỉ tiêu doanh thu.

làm đại lý của khosandepkosago

Được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật

Bên cạnh chiết khấu hấp dần thì các đại lý sàn nhựa giả gỗ còn được hưởng chính sách hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật miễn phí. Nhờ vậy mà bận không còn phải lo lắng khi không biết tư vấn khách hàng như thế nào nữa. Mọi vấn đề sẽ được khosandeokosago hướng dẫn tận tình và chi tiết. Chúng tôi cam kết 100% đạt chất lượng, am hiểu sản phẩm. Khi làm đại lý của khosandepkosago sẽ được chúng tôi trang bị đầy đủ kiến thức.

Các đại lý sẽ được tham gia đầy đủ các chương trình đào tạo về sản phẩm và kỹ năng bán hàng từ các chuyên gia của chúng tôi. Đảm bảo các đại lý sẽ hiểu vững sản phẩm. Đặc biệt đơn vị phân phối sẽ có kỹ năng cần thiết để bán hàng, thúc đẩy doanh thu.

tư vấn kỹ thuật khi làm đại lý của khosandepkosago

Chế độ quà tặng và khen thưởng cho đơn vị làm đại lý của khosandepkosago

Các đại lý sàn nhựa giả gỗ sẽ được hưởng các chế độ khen thưởng. Có cơ hội nhận các quà tặng có giá trị khi hoàn thành các chỉ tiêu bán hàng đưa ra. Đây là sự cổ vũ vô cùng kịp thời và thiết thực giúp nâng cao sự hào hứng và thúc đẩy sự gắn bó của đại lý đối với sự cống hiến dành cho công ty.

phúc lợi cho đại lý của khosandepkosago

Trên đây là những thông tin về lợi ích khi làm đại lý sàn nhựa giả gỗ của chúng tôi. Để được tư vấn rõ hơn về các yêu cầu và chế độ dành riêng cho đại lý vui lòng liên hệ khosandepkosago qua số hotline: 0986.168.007 để được tư vấn tốt nhất.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *