Hóa chất bể bơi bao nhiêu tiền ?

Hóa chất bể bơi bao nhiêu tiền, thắc mắc trên của bạn sẽ được Hoabico.com giải đáp chi tiết, chính xác qua bài viết dưới đây:

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành

Loại hóa chất: Bể bơi sau một quá trình sử dụng không thể tránh được rủi ro ô nhiễm. Tùy thuộc vào tình trạng ô nhiễm mà bạn cần sử dụng loại hóa chất bể bơi khác nhau. Những hóa chất tiêu biểu, thường xuyên sử dụng nhất phải kể đến Clo, HCl, CuSO4, PH+, PH-, Trợ lắng PAC, Jeven xử lý nước…Gía thành mỗi loại cũng khác nhau.

Xem thêm : Các loại hóa chất xử lý nước bể bơi cần thiết

hoa-chat-cus04
Mỗi loại hóa chất sẽ có một công dụng và mức giá khác nhau

Liều lượng, nồng độ hóa chất: Hóa chất bể bơi bao nhiêu tiền phải dựa vào liều lượng và nồng độ bạn mua. Nếu mua với số lượng lớn, chắc chắn giá thành sẽ thấp hơn so với mua lẻ. Trong mỗi hóa chất sẽ được phân ra với nhiều nồng độ, công dụng khác nhau. Nhà sản xuất cũng định giá theo từng nồng độ, công dụng đó để khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn.

Đơn vị bán hàng: Yếu tố thứ 3 quyết định hóa chất bể bơi bao nhiêu tiền chính là đơn vị bán hàng. Đơn vị nào kinh doanh uy tín, coi lợi ích của khách hàng lên trên hết sẽ có mức giá phù hợp và cạnh tranh. Đó là phương thức tồn tại tất yếu trên thương trường cũng như tạo niềm tin với khách hàng. Ngược lại, đơn vị kém uy tín, luôn đặt nặng vấn đề lời lãi, đẩy giá lên rất cao, miễn sao thu được lợi nhuận càng nhiều càng tốt.

Hóa chất bể bơi bao nhiêu tiền ?

Dựa vào những yếu tố trên, Hoabico.com sẽ báo giá chi tiết, chính xác từng loại hóa chất thông dụng nhất hiện nay để bạn tham khảo và chọn mua:

– Hóa chất Clo 70% dạng bột Nhật Bản, tác dụng chuyên dùng để diệt rêu tảo, vi khuẩn, khử mùi nước bể bơi. Đóng thùng 45kg, bán lẻ trên thị trường là 65000 đồng/kg.

hoa-chat-beoi-clo
Hóa chất Clo viên nén giá khác so với Clo dạng bột

– Hóa chất bể bơi bao nhiêu tiền với dung dịch HCl. Hóa chất này dùng để giảm nồng độ kiềm và PH nước về mức an toàn. Quy cách đóng thùng can 33 lít. Gía bán lẻ 11000 đồng/ lít.

Hóa chất CuSO4 là phương pháp được rất nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn để tiêu diệt rêu tảo. Hóa chất có dạng lỏng nước màu xanh nhạt, đóng can 20 lít. Gía bán lẻ  90000 đồng/ lít.

– Hóa chất bể bơi bao nhiêu tiền đối với dung dịch PH+ và PH-. Đây là 2 dung dịch hữu ích dùng để giảm và tăng nồng độ PH trong nước bể bơi về ngưỡng an toàn 7,2 – 7,6. Đóng thùng 25kg, bán lẻ 70000 đồng/kg.

Trợ lắng PAC: Hóa chất bể bơi quan trọng, dùng để kết tủa, keo tụ các lắng cặn, tạp chất trong bể bơi một cách nhanh gọn, hiệu quả. Nhờ đó, bạn có thể xử lý rất dễ dàng. Đóng bao 25kg, bán lẻ 18000 đồng/kg.

Jeven xử lý nước bể bơi: Hỗ trợ khử mùi, làm trong nước, diệt rêu tảo và có thể sử dụng chung với các loại hóa chất khác để tăng hiệu quả xử lý nước ô nhiễm. Đóng can 33lits, bán lẻ 11000 đồng/kg.

Hoabico.com là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng, phân phối thiết bị, hóa chất bể bơi trên toàn quốc. Đặt niềm tin ở chúng tôi, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành.

Chi tiết về từng loại hóa chất cũng như đặt mua, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 0916918181 để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể.

Hi vọng với những thông tin ở trên, bạn đã biết được hóa chất bể bơi bao nhiêu tiền. Từ đó có quyết định lựa chọn hóa chất chính xác, phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu sử dụng.

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *