Hàng rào bê tông đúc sẵn sự lựa chọn số 1 cho mọi công trình

 

Hàng rào bê tông hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình Việt Nam, và cũng vì sự tiện lợi thì hàng rào bê tông đúc sẵn luôn là mặt hàng được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng vì sự tiện lợi cũng như dễ dàng thi công lắp đặt của nó. Vậy hàng rào bê tông đúc sẵn là gì ? đặc điểm của hàng rào bê tông ra sao? . Hãy cùng Logo-creator tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

Đặc điểm chung của hàng rào bê tông đúc sẵn

 

Chất liệu bê tông từ lâu đã được sử dụng rất rộng rãi cho công trình hàng rào bởi tính kiên cố và thân thiện môi trường. Khắc phục những điểm yếu của chúng về độ bí bách, ngột ngạt bởi những mảng khối bê tông thô nhám, hàng rào bê tông đúc sẵn với công nghệ quay ly tâm đã tạo ra độ bứt phá cả về hình thức lẫn chất lượng. Đây là mẫu tường rào lên ngôi và còn hứa hẹn phát triển rực rỡ trong tương lai.

 

Mẫu hàng rào bê tông đúc sẵn bền đẹp

Hình ảnh minh họa: Mẫu hàng rào bê tông đúc sẵn bền đẹp

 

Nếu như hàng rào bê tông truyền thống là đổ bê tông trực tiếp để tạo nên bức tường rào chắc chắn và kiên cố thì hàng rào bê tông đúc sẵn lại đượng tạo nên bằng việc trải qua quá trình rót bê tông vào khuôn và quay ly tâm để tạo ra những cây rào bê tông hay còn gọi là hàng rào ly tâm vững chắc và kiên cố.

Những thanh rào bê tông ly tâm với những khoảng cách cố định đã tạo nên khe rào an toàn, đảm bảo độ vững chãi mà vẫn thông thoáng. Về ý nghĩa phong thủy, điều này cực kì có lợi cho việc lưu thông các luồng khí, hội tụ khí lành và xua đuổi tà khí mang lại đại cát, thịnh vượng cho gia chủ.

 

Hàng rào bê tông điểm 10 cho chất lượng và thẩm mỹ

 

Về chất lượng, hàng rào bê tông đúc sẵn đáp ứng các yêu cầu về độ bền, tính kiên cố và khả năng chống lực tác động siêu tốt. Nguyên liệu sản xuất là cát vàng, sỏi xanh, phối trộn với tỷ lệ xi măng theo chuẩn, lựa chọn kĩ càng cho vào máy quay công nghệ ly tâm tốc độ cao, nên tạo thành sản phẩm là các thanh rào bê tông chắc, khỏe chịu lực va đập mạnh. Những lõi thép trong thân rào giúp cho chúng có độ dẻo dai và đàn hồi tốt khi gắn kết với bệ móng.

 

Mẫu hàng rào Trụ Tháp kiên cố

Hình ảnh minh họa: Mẫu hàng rào Trụ Tháp kiên cố

 

Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến nên chất lượng sản phẩm được đánh giá cao. So với các loại hàng rào chất liệu khác, thì tuổi thọ hàng rào bê tông ly tâm đúc sẵn lên đến 70 năm và cực kì thân thiện môi trường, không chịu tác động hay sự mài mòn của ngoại cảnh.

 

>>>>>>>>>>>> Xem thêm mẫu cổng hàng rào biệt thự đẹp nhất hiện nay

 

Về thẩm mý, các mẫu hàng rào bê tông đúc sẵn vô cùng đa dạng cả về phong cách lẫn hình dáng. Điều đó giúp khách hàng dễ dàng tìm kiểm được mẫu hàng rào đẹp và thích hợp cho công trình của mình.

 

Mua hàng rào bê tông đúc sẵn ở đâu?

 

Công ty Cổ phần Xây dựng và thiết bị Bilico là đơn vị đầu tiên cập nhật công nghệ sản xuất bê tông ly tâm hay còn gọi là hàng rào bê tông đúc sẵn từ châu Âu và đã tiến hành sản xuất thành công loại sản phẩm này. Với khu sản suất rộng rãi, máy móc, dây chuyền sản xuất quy mô cùng với việc chọn lựa nguyên vật liệu kĩ càng nên tất cả các mẫu hàng rào đúc sẵn bằng bê tông đều được đảm bảo chất lượng từ khâu đầu vào. Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, Bilico cũng rất khắt khe trong khâu kiểm định đầu ra của sản phẩm, do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hàng rào bê tông của chúng tôi.

Để mua hàng rào bê tông đúc sẵn vui lòng liên hệ 0986 168 007.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *