Gạch kiếng Mosaic được ưa dùng trang trí nội ngoại thất vì sao

Trang trí nội ngoại thất gia đình luôn là vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm. Cùng với sự ra đời của loại gạch kiếng Mosaic cao cấp và được ứng dụng vào lĩnh vực nội ngoại thất càng giúp cho các công trình trở nên đặc sắc, ấn tượng. Vì sao gạch kiếng lại được ưa chuộng đến vậy, chúng ta cùng tham khảo những thông tin sau đây.

 

 

Cấu tạo của gạch kiếng vô cùng vững chắc cho độ bền cao

 

Gạch kiếng mosaic được cấu tạo từ ba lớp chắc chắn bao gồm: lớp trên cùng là các viên gạch ghép lại với nhau chất liệu có thể được làm tư kiếng thủy tinh, gốm hay đá….Lớp ở giữa là lớp keo dính chắc chắn giúp giữ vững cố định những viên gạch lại tạo thành 1 mảng gạch; lớp keo chuyên dụng này có khả năng giữ bám dính cực cao; và lớp cuối cùng là các sợi khoáng thủy tinh và giấy kraft tiếp xúc với bề mặt của sàn ốp.

Với 3 tầng kết dính đó, mỗi viên gạch được giữ vững, bám chắc trên bề mặt, mang đến sự bền bỉ cho công trình thi công.

 

Gạch kiếng chống trơn trượt đối với mọi bề mặt thi công

Gạch kính mosaic chống trơn trượt ốp lát nhà tắm

Hình ảnh: Gạch kính mosaic chống trơn trượt ốp lát nhà tắm

 

Không phải ngẫu nhiên gạch kiếng Mosaic lại được ứng dụng một cách đa dạng như vậy cho cả công trình ngoại thất và nội thất như ốp lát bể bơi hay dùng lát, trang trí cho nhà tắm, nhà bếp… một trong những lý do đó là loại vật liệu này có khả năng chống trơn trượt rất tốt, bề mặt được kết hợp bởi những viên gạch kích thước nhỏ nên có độ nhám, độ bám sàn cao.

 

Tính thẩm mỹ của gach kiếng Mosaic rất cao

 

So với các loại vật liệu khác thì gạch kiếng mosaic có giá trị về mặt thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn, đặc biệt chất liệu kiếng có bề mặt nhẵn bóng, độ phản quang cao, màu sắc càng trở nên lung linh huyền ảo khi kết hợp với hiệu ứng ánh sáng. Sử dụng gạch kiếng để trang trí không gian sẽ giúp cho công trình của bạn thêm khác biệt, tạo tính nghệ thuật, phong cách đẳng cấp sang trọng thể hiện được vị thế của gia chủ.

 

Kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú

 

Với đặc thù thích hợp để kết hợp trang trí tạo nên những ý đồ về nghệ thuật độc đáo nên loại gạch này được sản xuất với nhiều kích thước nhỏ chỉ từ 2 – 10cm với nhiều màu sắc phong phú khác nhau. Chủ đầu tư có thể dễ dàng kết hợp giữa chúng để tạo nên sự độc đáo khác biệt.

Trên đây là một số những thông tin về ưu điểm, tính năng vượt trội của gạch kiếng Mosaic giúp các chủ đầu tư hiểu rõ hơn về vật liệu này để sử dụng cho không gian gia đình mình. Logo-creator chúc các bạn thành công!

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *