Để chọn kích thước sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang phù hợp

Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu ốp lát rất được ưa chuộng thời gian gần đây. Sản phẩm được sử dụng ốp lát trong nhiều không gian khác nhau: từ ngoài trời tới trong nhà, từ phòng khách tới nhà bếp. Trong đó, sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang không chỉ mang đến vẻ đẹp hiện đại mà còn giúp gia chủ tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ so với việc sử dụng chất liệu sàn gỗ đắt đỏ.

 

 

Hafuco Việt Nam cung cấp tất tần tật các thông tin để chọn kích thước sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang phù hợp cho quý khách hàng. Hãy cùng là người tiêu dùng thông minh nào.

 

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang

 

Trước đây gạch men hoặc sàn gỗ là các vật liệu thường được sử dụng để ốp cầu thang. Tuy nhiên 2 loại vật liệu này lại có nhược điểm là vẫn còn độ trơn, trượt hoặc giá thành tương đối cao. Mấy năm trở lại đây sàn nhựa giả gỗ xuất hiện với nhiều ưu điểm nổi bật cũng như ưu thế về giá thành nên đã được lựa chọn để ốp cầu thang thay thế cho các loại vật liệu cũ trước đây

Sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang không thấm nước, không trơn trượt, không co ngót, không cong vênh. Đối với những gia đình có trẻ em và người già thì đây là đặc điểm vô cùng hữu ích. Việc sử dụng sản phẩm này cho cầu thang sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hơn nữa tính năng không thấm nước rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta.

 

Sàn nhựa giả gỗ

Hình ảnh minh họa: Sàn nhựa giả gỗ

 

Bên cạnh đó, sàn nhựa giả gỗ còn có đặc tính không cong vênh mối mọt. Tính năng này khắc phục nhược điểm của sàn gỗ, giúp tăng tuổi thọ sử dụng cho cầu thang nhà bạn. Sàn nhựa giả gỗ có giá thành thấp hơn so với các loại vật liệu ốp lát khác đặc biệt là sàn gỗ. Giá thành của sàn nhựa giả gỗ phù hợp với túi tiền của đại bộ phận khách hàng.

Nắm được các ưu điểm của sản phẩm giúp quý khách hàng lựa chọn kích thước và số lượng sàn phù hợp, tránh tình trạng lãng phí dư thừa.

 

Kích thước phổ biến của sản phẩm sàn nhựa giả gỗ

 

Hiện trên thị trường có 2 loại sàn nhựa là: Sàn nhựa dán keo và Sàn nhựa hèm khóa với các kích thước phổ biến như sau:

  • Sàn nhựa dán keo vân gỗ: 914.4mm x 152.4mm.
  • Sàn nhựa dán keo vân thảm, vân đá: 455mm x 455mm.
  • Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ: 907.2mm x 142.2mm x 4.0mm.
  • Sàn nhựa hèm khóa vân thảm, vân đá: 609.6mm x 304.8mm x 4.0mm.

Bạn có thể căn cứ vào các kích thước và sản phẩm phổ biến để lựa chọn sản phẩm phù hợp với cầu thang nhà mình.

 

Thông số mài mòn và thông số thân thiện với môi trường.

 

Bạn cũng cần căn cứ vào thông số mài mòn và thông số thân thiện với môi trường của sản phẩm để lựa chọn được loại sàn nhựa giả gỗ kích thước phù hợp

Thông số mài mòn là yếu tố quyết định tới cường độ chịu mài mòn, trầy xước của sản phẩm. Ở thị trường sàn nhựa nước ta phổ biến với những chỉ số AC sau:

  • AC2: Độ chống xước ổn định, phù hợp với điều kiện sử dụng sinh hoạt thông thường.
  •  AC3: Độ chống trầy xước tốt, phù hợp những vị trí có mật độ sử dụng cao.
  • AC7: Độ chống xước rất cao, thích hợp sử dụng ở môi trường thương mại, công cộng.

Thông số E là thông số chỉ lượng khí thải mà sàn nhựa thải ra trong không khí. Chỉ số này hết sức quan trọng vì nó giúp bạn đánh giá được sản phẩm nào có lợi cho sức khỏe người sử dụng, loại nào độc hại, ảnh hưởng tới môi trường, thông số càng thấp thì mức độ an toàn càng cao. Đối với ván sàn được đánh giá thân thiện với môi trường thì thông số này ở mức E1. Tuy nhiên ở dòng sàn nhựa nhập khẩu thông số chỉ là E0, ở mức độ cực thấp.

Trên đây là toàn bộ các thông tin để bạn có thể lựa chọn kích thước sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang phù hợp. Khi cần tư vấn bạn có thể liên hệ với số sàn nhựa Hafuco để được chúng tôi tư vấn những thông tin hữu ích nhất.

Cập nhật thông tin sàn nhựa giả gỗ Hafuco tại: https://hafuco.com/san-nhua

 

 

Theo: Chuyên sàn nhựa vân gỗ, gạch kính mosaic UY TÍN | Hafuco Việt Nam – Hafuco.com

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *