Đầu phun nước hình nấm lắp đặt đài phun nước

Được sử dụng rất nhiều trong các khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên nước và trang trí sân vườn, đầu phun nước hình nấm mang đến một không gian rất sinh động, vui nhộn và đầy sắc màu cổ tích.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Đặc điểm và cấu tạo đầu phun nước hình nấm

 

Đầu phun nước hình nấm được làm bằng thép không gỉ, có độ sáng bóng rất cao, nhờ đặc điểm này cho nên đầu phun không hề bị han gỉ dù làm việc tiếp xúc trong môi trường nước liên tục.

Đầu phun nước hình cây nấm

Hình ảnh minh họa: Sản phẩm đầu phun nước hình cây nấm

 

Đây là đầu phun nước nghệ thuật có cấu tạo rất đơn giản và nhỏ gọn, rất tuận tiện cho việc lắp đặt và di chuyển. Đầu phun nước hình nấm có các thông số như đường kính kết nối: D50 – 2 inh;   D40 – 1 1/2 inh. Lưu Lượng: 6-8m3/h; 5-6m3/h

Chiều dài của thân cao :0.6 m; 0.6 m, giúp cho nước tỏa ra xung quanh như hình một cây nấm bằng nước vô cùng sinh động và hấp dẫn.

Đầu phun được thiết kế đơn giản là một cột thẳng đứng, từ đó nước được đưa lên theo chiều thẳng đứng và tạo góc phun 360 độ xòe, kết hợp với việc điều chỉnh van nước bạn có thể điều khiển cột nước thay đổi lên xuống theo nhịp.

 

Những mẫu đài phun nước hình nấm

 

Đầu phun nước hình nấm được lắp đặt trong rất nhiều công trình đài phun nước tạo nên những mẫu đài phun nước hinh nấm rất đa dạng.

Đầu phun nước hình cây nấm tự nhiên

Đầu phun nước hình cây nấm kết hợp ô

Đầu phun nước hình cây nấm kiểu phá cách

Hình ảnh minh họa: Những mẫu đài phun nước hình nấm

 

Có thể nói những mẫu đầu phun nước hình nấm được biến thể rất đa dạng và phong phú tùy theo từng lĩnh vực sử dụng, mang đến vẻ đẹp rất ấn tượng.

 

Cách lắp đặt đầu phun nước hình nấm

 

Đầu phun nước hình nấm được lắp đặt rất đơn giản. Để đảm bảo hoàn chỉnh được một đài phun nước hình cây nấm giàu tính nghệ thuật chúng ta không thể thiếu các thiết bị đi kèm như máy bơm chìm, đường ống, van nước …

Quy trình lắp đặt đài phun nước hình cây nấm

Giai đoạn gia công đường ống của đài phun

Mỗi thiết bị đầu phun nước hình nấm đều được gắn với đường ống bằng gen, đồng thời chúng có thể được điều chỉnh thông qua các khớp xoay đã được cố định từ trước. Để tạo được một công trình đầu phun nước bằng nấm hoàn chỉnh đòi hỏi quá trình lắp đặt nên lựa chọn gen có size phù hợp với đầu phun, số lượng máy bơm đủ để hệ thống đầu phun được vận hành ổn định.

 

Ứng dụng đầu phun nước hình nấm

 

Đầu phun nước hình nấm được ứng dụng trong rất nhiều công trình đài phun nước khác nhau, như đài phun nước sân vườn, đầi phun nước tại các trung tâm thương mại, nhạc nước, ao hồ, công viên …

Ứng dụng của đài phun hình nấm

Hình ảnh minh họa: Ứng dụng của đài phun hình nấm

 

Đặc biệt, ứng dụng được coi là phổ biến nhất và thú vị nhất của đầu phun nước hình cây nấm là lắp đặt trong các đài phun nước nghệ thuật hình nấm trong các khu vui chơi dưới nước cho trẻ em như công viên nước, bể bơi … Vẻ đẹp của chúng tạo nên sự thích thú cho các bé đồng thời mang đến bầu không khí vô cùng sinh động và cuốn hút nhờ nhiều màu sắc.

 

Mua đầu phun nước hình nấm ở đâu

 

Mua đầu phun nước hình nấm ở đâu chất lượng và giá hợp lý là quan tâm của mọi khách hàng. Công ty Cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt đài phun nước trong đó có đầu phun nước hình nấm.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng, có bảo hành từ nhà sản xuất, mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều công trình đài phun khác nhau. Ngoài ra đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi còn rất giàu chuyên môn và kinh nghiệm, đảm bảo công trình của khách hàng thi công như ý muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đầu phun nước hình cây nấm cũng như các loại đầu phun nước nghệ thuật, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0986.168.007 hoặc truy cập website https://daiphun.net

Nguồn: Logo-creator

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *