Chọn lựa sàn nhựa vân gỗ cao cấp được sử dụng trong gia đình

Sàn nhựa vân gỗ là loại vật liệu ngày càng được sử dụng nhiều, đặc biệt là tại các các gia đình. Trong bài viết này, hafuco.com sẽ chia sẻ đến quý vị cách lựa chọn sàn nhựa vân gỗ cao cấp được sử dụng trong gia đình.

Hiện nay sàn nhựa vân gỗ đang ngày càng được ưa chuộng, với nhiều mẫu mã phù hợp với các kiểu kiến trúc khác nhau. Mang lại vẻ đẹp cho công trình, tiết kiệm được chi phí và thời gian thi công. Để có thể chọn được mẫu sàn nhựa  hợp với công trình của mình. 

Sàn nhựa hèm và sàn nhựa dùng keo dán là 2 phân khúc để ta lựa chọn. Đối với loại keo dán thường sàn nhựa có độ dày 2mm còn đối với sàn nhựa hèm khóa có độ dày là 4mm. Tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể đưa ra lựa chọn.

Chọn lựa sàn nhựa vân gỗ cao cấp được sử dụng trong gia đình - sàn nhựa Hafuco

Ngoài ra, nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm sàn nhựa cũng cần phải rõ ràng.

Bạn nên chọn mua sàn nhựa của các nhà cung cấp có uy tín trên thị trường để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng đến công trình thi công. 

Các loại sàn nhựa về cơ bản có đặc điểm giống nhau từ bề mặt cho tới cấu tạo và đặc tính vật lý. Tuy nhiên, có một điều cho chúng ta dễ nhận biết là phân biệt độ dày. Sàn càng dày, thì sẽ có độ chịu lực và độ bền tốt hơn.

 Lớp nhựa trên cùng khá quan trọng vì đây là lớp nhựa chúng ta trực tiếp sử dụng. Khi mua các sản phẩm sàn nhựa vân gỗ bạn nên lựa chọn các mẫu sàn dày một chút. 

Thi công đúng chính là yếu tố quan trọng để đảm bảo được độ bền cũng như tính thẩm mỹ, tinh tế cho  ngôi nhà. Kể cả khi sử dụng sàn nhựa cao cấp hay thậm chí sàn nhựa giá rẻ. Tất cả đều cần phải thao tác sao cho kỹ thuật chuẩn xác, đúng trình tự.

Sàn nhựa Hafuco – Đơn vị cung cấp sàn nhựa giả gỗ uy tín

Hafuco chuyên cung cấp các sản phẩm sàn nhựa vân gỗ cao cấp được sử dụng trong gia đình, đảm bảo  về chất lượng, cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến với Hafuco bạn sẽ luôn tìm được các mẫu sàn gỗ phù hợp với nhu cầu của mình. 

Hy vọng những thông tin hữu ích được Logo-creator gửi tới bạn, thì việc tìm mua cho mình những sản phẩm sàn nhựa giả gỗ tốt nhất trở nên đơn giản hơn.  Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *