Cập nhật bảng báo giá thiết bị bể bơi mới nhất

Để tìm được một địa chỉ cung cấp và lắp đặt đáng tin cậy về chất lượng, giá cả, hậu mãi sau bán hàng cũng là vấn đề cấp bách mà quý khách hàng băn khoăn. Trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý địa chỉ báo giá thiết bị bể bơi liên tục và chính xác, giúp khách hàng cân nhắc trước khi lựa chọn để xây dựng công trình bể bơi.

 

Tham khảo:

 

Báo giá thiết bị bể bơi liên tục và chính xác

 

Bình lọc bể bơi

Hình ảnh minh họa: Bình lọc bể bơi

 

Nếu khách hàng chưa biết lựa chọn địa chỉ nào để mua thiết bị bể bơi gia đình luôn có bảng báo giá chi tiết và cập nhật thường xuyên cho quý khách. Hãy liên hệ Công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico. Chúng tôi là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế bể bơi chuyên nghiệp cung cấp các thiết bị bể bơi chính hãng với giá thành tốt nhất. Ngoài ra trước mỗi công trình chúng tôi đều có bảng báo giá rõ ràng cho từng hạng mục cũng như báo giá chi thiết các thiết bị bể bơi gia đình cho quý khách.

Các dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng từ thiết kế, thi công, lắp đặt, cung cấp thiết bị, bảo trì, bảo dưỡng cho đến chăm sóc bể bơi… đều được đảm bảo về chất lượng và quý khách luôn nhận được phục vụ tận tình của đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên.

Máy bơm bể bơi

Hình ảnh minh họa: Máy bơm bể bơi

 

Đến với Bilico quý khách sẽ nhận được những tư vấn thiết kế bể bơi phù hợp cùng bảng báo giá các thiết bị bể bơi chính hãng, chất lượng đáp ứng với mong muốn của mình. Chúng tôi luôn cam kết báo giá cạnh tranh, giá gốc cho tất cả các thiết bị bể bơi như bơm hồ bơi hay các loại thiết bị lọc, vệ sinh hồ bơi đèn, dây phao hồ bơi và thang inox,…Chúng tôi luôn cập nhật giá các thiết bị bể bơi trên website, tại công ty,…. để quý khách có thể tham khảo báo giá thuận tiện và nhanh chóng. Đến với Bilico bạn sẽ yên tâm có được các thiết bị bể bơi chất lượng với mức giá hoàn toàn hợp lý.

 

Báo giá một số thiết bị bể bơi tại Bilico

Báo giá thiết bị vệ sinh bể bơi

Hình ảnh minh họa: Báo giá thiết bị vệ sinh bể bơi

 

Giá của các thiết bị bể bơi thường có mức giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng, Chúng tôi xin báo giá một số thiết bị chúng tôi cung cấp cụ thể:

– Thang bể bơi có giá thành từ 3 – 7 triệu đồng tùy vào chất liệu, thiết kế và kích thước sử dụng.

– Giá của thiết bị đèn Led thương hiệu Minder dao động từ 2,5 – 5 triệu đồng.

– Bình lọc cát bể bơi có giá thành dao động từ 5 – 18 triệu đồng tùy vào công suất.

– Máy bơm bể bơi có giá dao động trong khoảng từ 6 – 10 triệu đồng tùy vào từng công suất và chức năng.

– Bàn hút vệ sinh 8 bánh Minder có giá từ 650 – 700.000 đồng

– Bàn hút vệ sinh nguyên khối Aluminium có giá từ 1,5 – 2 triệu đồng

– Vợt rác bể bơi có giá từ 320 – 400.000 đồng

– Chổi cọ bể bơi với giá khoảng 320 – 350.000 đồng

– Ống mềm hút vệ sinh bể bơi giá giao động từ 900.000 – 2,2 triệu đồng

– Sào nhôm bể bơi có giá giao động từ 1,1- 1,7 triệu đồng

– Bộ Test PH và Clo: giá từ  250  – 300.000 đồng.

Trên đây là địa chỉ báo giá thiết bị bể bơi liên tục và chính xác kèm theo giá của một số thiết bị bể bơi. Nếu quý khách muốn mua các thiết bị bể bơi và đang cần báo giá, hãy đến với Bilico để được báo giá kịp thời nhé!

Xem các bài báo giá thiết bị bể bơi khác tại: http://logo-creator.net/

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *