Cách chọn vòi phun nước hợp phong thủy

Để tạo được những công trình đài phun nước tuyệt đẹp và mang tính nghệ thuật cao, thu hút mọi sự chú ý của những người xung quanh thì tầm quan trọng của vòi phun nước là vô cùng to lớn. Vậy chọn vòi phun nước như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Đài phun nước phong thủy

Hình ảnh minh họa: Đài phun nước phong thủy

 

Chọn vòi phun nước theo chất liệu

 

Chất liệu để tạo nên vòi phun tốt nhất là bằng thép không gỉ hay còn gọi là inox. Và loại inox 304 là lựa chọn hoàn hảo nhất. Sở dĩ chọn vòi phun nước inox vì chúng không bị hoen gỉ, không bong tróc và đặc biệt độ sáng bóng cao, tạo vẻ đẹp như mới và thích hợp khi hoạt động thường xuyên trong môi trường nước.

Những loại vòi phun nước làm bằng chất liệu khác thường dễ bị han gỉ, đóng két nên rất nhanh hỏng. Bằng cách chọn những loại vòi phun từ chất liệu inox, inox 304 sẽ giúp bạn xóa bỏ những lo âu trên.

 

Chọn vòi phun nước theo hình dáng

 

Vẻ đẹp của đài phun nước như thế nào được quyết định phần lớn bở hình dáng của những chiếc đài phun. Chúng giúp tạo ra dòng nước theo các hình dáng, kích thước khác nhau. Tên của đài phun nước vì thế còn được gọi theo hình dáng mô tả của vòi phun như vòi phun cột nước, vòi phun tia tầng, vòi phun rẻ quạt, vòi phun đuôi công …

 

Chọn vòi phun nước theo nhà cung cấp

 

Để sở hữu vòi phun nước chất lượng cao, bạn cũng cần quan tâm đến nhà cung cấp. Những nhà cung cấp vòi phun uy tín, họ sẽ đặt tiêu chí chất lượng của vòi phun nước lên hàng đầu, sau đó là những yếu tố về dịch vụ, lắp đặt, giá cả. Khi sử dụng sản phẩm của họ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những khúc mắc của bạn sẽ được các nhân viên tư vấn, kĩ thuật giải đáp tận tình, những sự cố của vòi phun nếu có cũng sẽ được khắc phục nhanh chóng. Bên cạnh đó những chế độ bảo hành, hậu mãi luôn được quan tâm chu đáo.

 

Chi phí

 

Độ bền và chất lượng của vòi phun nước thường có tác động mạnh đến giá cả của cả công trình đài phun nước nói chung. Nếu lựa chọn một chiếc vòi phun có giá 30$ sử dụng trong thời 1 năm sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với việc bạn đầu tư hẳn môt sản phẩn vòi phun giá 60$ và có thể sử dụng trong 10 năm. Hơn nữa, những phụ kiện đài phun nước đều rất ít có đồ thay thế, nếu hỏng thì chắc chắn bạn phải thay thế tất cả. Chính vì vậy mà bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí hơn trong việc đầu tư vào các dòng sản phẩm rẻ tiền. Do đó, không phải cứ vòi phun nước giá rẻ là bạn sẽ mua ngay mà không tính toán đến giá trị sử dụng của chúng.

Trên đây Logo-creator gửi tới bạn một vài lưu ý giúp bạn chọn vòi phun nước. Mọi vấn đề liên quan đến đài phun nước nghệ thuật, các thiết bị đài phun nước vui lòng liên hệ 0986 168 007.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *