Tư vấn cách chọn vật liệu ốp sàn phù hợp nhất | Khosandep

Cách chọn vật liệu ốp sàn sao cho phù hợp nhất là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi chọn lựa sản phẩm phù hợp mang lại tính thẩm mỹ và độ bền bỉ cho công trình. Theo dõi bài viết dưới đây của Kho Sàn Đẹp Kosago để có thêm những thông tin cần thiết.

tư vấn lựa chọn vật liệu ốp sàn

Tư vấn cách chọn vật liệu ốp sàn phù hợp nhất

Để chọn lựa được vật liệu ốp lát sàn tốt, phù hợp với không gian cần chú ý một số vấn đề sau:

  • Chọn lựa vật liệu ốp lát phù hợp với công năng sử dụng:

Đây là yếu tố hàng đầu trong vấn đề chọn lựa vật liệu ốp lát sàn nhà phù hợp nhất. Mỗi phòng, mỗi vị trí trong căn nhà đều có công năng khác nhau. Vì thế vật liệu được lựa chọn phải thật phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và sử dụng. Không gian phòng tắm thường xuyên tiếp xúc với nước không thể sử dụng vật liệu gỗ. Vì gỗ tiếp xúc với nước thường xuyên sẽ gây mối mọt ẩm mốc và cong vênh… Thay vào đó với không gian này hãy sử dụng gạch men. Nó không chỉ hạn chế tình trạng mối mọt mà còn dễ dàng trong khâu vệ sinh.

  • Chọn vật liệu ốp sàn có tính thẩm mỹ cao cấp:

Sàn nhà là phần không thể thiếu, mang đến tính thẩm mỹ nổi bật. Vì vậy lựa chọn vật liệu ốp sàn cũng cần đòi hỏi tính thẩm mỹ. Các vật liệu được ưa chuộng ngày nay như sàn gỗ hay sàn nhựa giả gỗ. Chúng đều có tính thẩm mỹ vô cùng sang trọng và nổi bật.

  • Chọn vật liệu ốp sàn cần quan tâm tới độ bền

Sàn nhà là nơi diễn ra mọi hoạt động nên cần sản phẩm ốp lát độ bền cao. Tránh việc sửa chữa nhiều lần gây tốn kém và phát sinh chi phí…

cách chọn vật liệu ốp sàn

Cách chọn vật liệu ốp sàn phù hợp nhất là sử dụng sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ dù là vật liệu chỉ mới xuất hiện ở nước ta không lâu. Nhưng nó đã được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ có tính thẩm mỹ nổi bật cùng nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm có độ bền cao có thể lên tới hơn 20 năm nếu như bạn biết cách vệ sinh và bảo quản. Sản phẩm không trơn trượt, không thấm nước, dễ dàng vệ sinh, thích hợp lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau.

Chi phí đầu tư thấp cùng với quá trình thi công lắp đặt nhanh chóng. Nó giúp bạn tiết kiệm tối đa kinh phí đầu tư cho hạng mục ốp lát.

Kho Sàn Đẹp Kosago với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sàn nhựa giả gỗ chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi là lựa chọn phù hợp cho mọi khách hàng trên toàn quốc. 100% sản phẩm cung ứng được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín thế giới với đầy đủ giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng. Khách mua hàng sẽ được tư vấn về chọn lựa mẫu phù hợp, hướng dẫn cách thi công chuẩn kỹ thuật nhất.

sàn nhựa giả gỗ chính hãng

 

Trên đây là những thông tin về cách chọn vật liệu ốp sàn phù hợp. Khách hàng quan tâm tới các mẫu sàn nhựa vân gỗ hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 0962.860.006 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm nội dung khác:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *